Grand Battle Royale - Game mobile ăn theo tựa BUBG ra mắt phiên bản IOS

Khác với Battlegrounds có đồ họa 3D đẹp mắt, tựa game mobile Grand Battle Royale có đồ họa dạng Minecraft nhưng có lối chơi sinh tồn hấp dẫn.

Grand Battle Royale là game hành động trực tuyến nhiều người chơi, nơi đây bạn có để làm bất cứ điều gì có thể và không thể sống sót và tồn tại! Các quy tắc của tựa game này rất là khá đơn giản: khi bạn nhập vào chiến trường, bạn nên tìm thấy bất kỳ loại vũ khí hữu ích hoặc phần của thiết bị và bắn vào kẻ thù của bạn! Bạn hãy nhớ chỉ một người sống sót cuối cùng mới là người chiến thằng của trò chơi! Đừng ngần ngại bất kỳ thứ gì, trong game chỉ có khái nhiệm bắn hoặc bị bắn, giết hoặc bị giết!

Vị trí chiến đấu của người chơi là một hòn đảo xa xôi trên biển, người chơi sẽ được đưa đến đây tại những vị trí khác nhau, các người chơi sẽ phải nhặt các trang bị, di chuyển và tiêu diệt kẻ địch, để tăng phần kịch tính thì sẽ có có vòng tròn năng lượng thu hẹp dần để dồn các người chơi lại gần nhau, người nào chậm chân đứng ngoài vòng trường lực thì sẽ bị mất mạng.

Grand Battle Royale - Game mobile ăn theo tựa game Battlegrounds trên PC

Sau một thời gian phát hành miễn phí trên Google Play, Grand Battle Royale đã cho ra mắt phiên bản IOS để các game thủ có thể tiếp cận nhiều hơn với tựa game vui nhộn này.

Tải game Grand Battle Royale: Android - IOS

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang