Những điều thú vị được chuẩn bị cho ngày lễ Pokemon Day 2018

Ngày kỉ niệm trọng đại nhất của Pokemon đã qua và cùng điểm lại những điều thú The Pokemon Company International đã chuẩn bị dành cho người hâm mộ toàn thế giới

Chắc hẳn các fan của Pokemon vẫn còn nhớ, vào ngày này, 27 tháng 2 cách đây 22 năm (1996), tác phẩm để đời Pokemon Red and Green đã được cho ra mắt tại Nhật Bản. Nhân dịp kỷ niệm sự kiện trọng đại này, The Pokemon Company International quyết định "tung ra" rất nhiều điều thú vị cho các fan hâm mộ chú chuột vàng Pikachu đấy!

Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với tựa game nổi đình nổi đám Pokemon GO. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sẽ có cơ hội bắt được chú Pikachu đặc biệt với chiếc nón tím lễ hội đầy màu sắc. Và dĩ nhiên, bạn sẽ còn nhận được gấp 3 số lượng Stardust thông thường nữa đấy.


Hình ảnh chú chuột điện dễ thương và chiếc nón tím lễ hội

Hình ảnh chú chuột điện dễ thương và chiếc nón tím lễ hội

Tiếp theo, ngày lễ đặc biệt này cũng đánh dấu ngày kỷ niệm đầu tiên ra mắt những mô hình Pokemon dễ thương. Do đó, thay vì những mô hình thông thường với kích thước chiều cao 3-4 inches, nhà sản xuất sẽ đưa "lên kệ" mô hình chú thằn lằn lửa oai hùng Charizard với chiều cao 5 inches. Không những thế, bạn cũng có thể có cơ hội được sở hữu những chiếc Legendary Pokemon Pins đầu tiên với hình tượng của 2 chú Pokemon huyền thoại Dialga và Palkia.


Mô hình thằn lằn lửa Charizard với kích thước 5 inches

Mô hình thằn lằn lửa Charizard với kích thước 5 inches


2 chiếc Pin Pokemon huyền thoại Dialga và Palkia

2 chiếc Pin Pokemon huyền thoại Dialga và Palkia

Cuối cùng là trên những ứng dụng điện thoại di động, không bỏ qua cơ hội này, Snapchat cũng cho ra mắt chế độ Lens mới mô phỏng 3 chú Pokemon đặc trưng của Pokemon Red and Green là Bulbasaur, Charmander và Squirtle. Theo thông tin được biết, The Bulbasaur Lens sẽ ra mắt vào ngày mai và 3 ngày sau sẽ được thay thế bằng Charmander Lens, Tương tự như vậy với Squirtle Lens.


Chế độ Bulbasaur Lens đặc biệt với những chiếc lá xuất hiện trên đầu bạn

Chế độ Bulbasaur Lens đặc biệt với những chiếc lá xuất hiện trên đầu bạn

Ngoài ra, bạn có thể download ứng dụng Pikachu Talk mới cho Amazon Alexa hoặc thiết bị Google Homes. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những giây phút tương tác với chú chuột điện đáng yêu này bằng cách đặt câu hỏi trực tiếp. Và câu trả lời của sẽ là những tiếng "Pika?", "Pikaaaaa", "Chuuuuu" cực kỳ dễ thương!

Chào mừng Pokemon Day 2018, cùng điểm lại những điều thú vị được chuẩn bị cho ngày lễ đặc biệt này nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang