Liên Quân Mobile update thêm 3 vị tướng mới trên bản thử nghiệm

Và sẽ có một vị tướng đầu tiên không cần sử dụng mana

Dưới đây là 3 vị tướng đã từng được update cách đây vài tháng ở máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile và hiện nay rất được người chơi mong chờ “check” lại. Đó đều là những hero có bộ kỹ năng tạo đột biến rất cao trong giao tranh. Đáng chú ý nhất là Searcy, tướng pháp sư đầu tiên có kỹ năng khi thi triển không cần nội năng.

1. Rourke

Liên Quân Mobile: Searcy sẽ là tướng pháp sư đầu tiên dùng chiêu không tốn năng lượng

Vị tướng đấu sĩ có vẻ ngoài giống với một xạ thủ vì vũ khí là một cây nỏ. Lượng máu khá cao nên game thủ cũng không cần quá nghi ngờ gì về vai trò thực tế của hero mới này. Những đòn tấn công của Rourke là các pha bắn lan tương tự chiêu Bão Đạn của Valhein và Lôi Quang của Tulen. Trong khi chiêu 2 giúp vị tướng này áp sát nhanh kẻ địch. Cơ chế tấn công đơn giản, nhưng hiệu ứng buff giáp với chiêu ulti lại rất bá đạo, tạo điều kiện để Rourke băng trụ kết liễu con mồi dễ dàng.

2. Searcy (hay còn gọi là Marja)

Liên Quân Mobile: Searcy sẽ là tướng pháp sư đầu tiên dùng chiêu không tốn năng lượng

Vị tướng này có biệt danh là Oán Nữ Báo Tử, thuộc nhóm Pháp Sư. Theo cốt truyện thì Searcy là chủ nhân quyền uy của Kriknak. Đây là vị tướng đã được hé lộ từ rất lâu khi mà hình ảnh của nó đã xuất hiện cùng với những hero thời đầu của Liên Quân Mobile trong một tấm hình nền. Searcy có cốt truyện khá đau thương lúc còn sống, khi chết thì Searcy về phụng sự dưới trướng Quỷ vương Maloch. Chiêu cuối của vị tướng Pháp Sư này có thể biến thân thành một thực thể khác và bộ kỹ năng khi sử dụng đều không tiêu tốn nội năng.

3. Baldum

Liên Quân Mobile: Searcy sẽ là tướng pháp sư đầu tiên dùng chiêu không tốn năng lượng

Baldum là tướng đỡ đòn, có ngoại hình mặc định nửa người nửa thú giống với Payna, nhưng lại “hổ báo” hơn với vũ khí là một cây gậy kích thước lớn. Vị tướng tanker này cơ động với 1, còn khi bật chiêu 2 và 3 thì sẽ tạo ra một vùng ảnh hưởng và gây ra những bất lợi cho đối phương đứng trong đó. Hiệu ứng mà chiêu ulti của Baldum tạo ra rất đẹp mắt, mặt đất lúc này như vỡ ra, chôn sống kẻ địch.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang