MapleStory Blitz - Game thẻ bài chiến thuật mới toanh đến từ Nexon

MapleStory trở lại với một phiên bản MOBA thẻ bài hấp dẫn hơn bao giờ hết

Sau một thời gian "ém hàng" thì nay tựa game thẻ bài chiến thuật phong cách xứ Hàn MapleStory Blitz đã chính thức ra mắt tại chính tại quê nhà Hàn Quốc. Game chỉ được hỗ trợ ở 16 quốc gia và may mắn thay trong đó có cả Việt Nam. Game thủ đã có thể tải MapleStory Blitz trên cả 2 nền tảng Android và iOS và có thể tham gia trải nghiệm ngay hôm nay.

Game "Clash Royal Hàn Quốc" cực chất MapleStory Blitz chính thức mở cửa tại Việt Nam

MapleStory Blitz được chính tay Nexon phát hành với mục đích xây dựng một thế giới riêng đầy mới mẻ và khác biệt của Maple. MapleStory Blitz sẽ không như những đàn anh RPG đi trước mà sẽ mang yếu tố chiến thuật thẻ bài MOBA hấp dẫn từng khiến game thủ mê mẩn một thời

MapleStory Blitz được nhiều người đánh giá là một phiên bản MOBA chiến thuật vô cùng dễ thương bởi đồ họa của mình. Người chơi có nhiệm vụ phải mở khóa thật nhiều thẻ bài khác nhau để có thể xây dựng một đội quân hùng mạnh cho riêng mình.

Game "Clash Royal Hàn Quốc" cực chất MapleStory Blitz chính thức mở cửa tại Việt Nam

MapleStory Blitz mang đến phong cách chơi khá giống với Clash Royale khi sân thi đấu sẽ được chia làm 3 con đường và người chơi phải triệu hồi quân tấn công đối thủ. Trong đó thì người chơi sẽ chuẩn bị cho mình một bộ bài tối đa 30 lá, với mỗi quân bài có những quái vật hay ma thuật đặc biệt để thi đấu. Người chơi có thể điều khiển được bộ bài bằng cách chạm và kéo thả để có thể tùy chỉnh đến vị trí mong muốn.

Game cung cấp hệ thống nhân vật với 6 hero có tên gọi lần lượt là: Mercedes, Phantom, Kyrin,Oz, DemonSlayer để người chơi lựa chọn trở lại thế giới Maple chiến đấu với Black Mage. Mỗi nhân vật này đều có những phong cách chơi và những thẻ bài riêng biệt. Ở chế độ này thì nhiều game thủ còn liên tưởng đến lối chơi đã từng có trên một game thẻ bài khác là Hearthstone.

Game "Clash Royal Hàn Quốc" cực chất MapleStory Blitz chính thức mở cửa tại Việt Nam

Đến với MapleStory Blitz người chơi còn được trải nghiệm rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn từ PvE cho đến PvP, săn boss để nhận được những gói bài và mở bổ sung cho bộ sưu tập hùng mạnh của mình. Những gói bài sẽ được mở theo cấp độ, phân theo độ quý hiếm của nó.

So với phiên bản gốc, MapleStory Blitz được trang bị một nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và sắc nét. Vẫn là những hình ảnh hoạt hình dễ thương đã đốn tim không biết bao nhiêu game thủ Việt ngày nào, MapleStory giờ đây chuẩn bị tái xuất với một lối chơi hoàn toàn mới, dễ chơi, dễ tiếp cận và cũng dễ gây nghiện không kém.

Game "Clash Royal Hàn Quốc" cực chất MapleStory Blitz chính thức mở cửa tại Việt Nam

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang