Blade II mở cửa thử nghiệm ngắn ngày cho phiên bản Android

Là siêu phẩm mobile được mong chờ từ lâu, Blade II đã chính thức mở cửa thử nghiệm dành cho hệ máy Android ngay từ hôm nay cho game thủ trải nghiệm sớm.

Blade II mở cửa thử nghiệm ngắn ngày cho phiên bản Android

Nếu bạn chưa biết, Blade II: The Return of Evil là game mobile nhập vai chiến đấu do Action Square sản xuất, trò chơi là phiên bản kế tiếp của sản phẩm Blade từng làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc. Sau vài tháng im hơi lặng tiếng, hãng phát triển Action Square cùng nhà phát hành Kakao Games mới đây đã bất ngờ mở cửa Beta Test Blade II dành riêng cho hệ điều hành Android tại xứ sở kim chi.

DDDDDDDDDDDDDD

Kakao Games cũng từng tự tin khẳng định rằng Blade II sẽ là một sản phẩm đẳng cấp trong năm 2018 này. Hiện tại các game thủ có thể download/cài đặt trò chơi ngay trên Play Store để trải nghiệm, tuy nhiên vì đây là phiên bản nội địa Hàn Quốc nên vẫn chưa hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh.

Blade II mở cửa thử nghiệm ngắn ngày cho phiên bản Android 2

Blade II sẽ mang tới 4 lớp nhân vật cho game thủ lựa chọn bao gồm Gladiator - chiến binh chuyên cận chiến, Assassin - nữ sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện có tốc độ cực nhanh, Wizard - pháp sư với quyền năng chế ngự thiên nhiên và cuối cùng Martial Art Fighter - một bậc thầy võ thuật với quyền cước thượng thừa. Đi cùng với nhiều cải tiến trong đồ họa và lối chơi, Blade II còn mang tới các đoạn phim vô cùng đặc sắc, đậm chất hành động tạo cảm hứng cùng sự phấn khích trải nghiệm cho game thủ.

Blade II mở cửa thử nghiệm ngắn ngày cho phiên bản Android 3

Blade II: The Return of Evil sẽ đưa người chơi thâm nhập vào những vùng đất hoang tàn tại các cung điện bị lãng quên hay những đường mòn trải dài vô tận với bầu không khí u ám bao trùm. Không chỉ có vậy, tại thế giới huyền bí này, người chơi còn phải đối mặt với những nguy hiểm như kẻ thù, những con quái vật tàn bạo, những tên quỷ khổng lồ mạnh mẽ,...

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang