Pokemon GO: Bổ sung trang phục Team Rocket

Team Rocket, lực lượng phản diện trong seri Pokemon, đã chính thức góp mặt trong Pokemon GO, nhưng là dưới hình thức ... trang phục cho người chơi

Hỡi những người huấn luyện Pokemon, hãy chuẩn bị chào đón sự ra mắt của Team Rocket trong Pokemon GO. Dĩ nhiên vì tính chất của trò chơi, Team Rocket chỉ có thể xuất hiện dưới dạng ... trang phục dành cho người chơi, bao gồm Team Rainbow Rocket từ Pokemon Ultra Sun và Moon. Với những người hâm mộ Pokemon, chắc hẳn không thể quên được những tên phản diện chính của seri nổi tiếng này, và nay người chơi Pokemon GO muốn cảm nhận một chút "ác độc" có thể mua trọn bộ trang phục tôn vinh những ác nhân kinh điển này.

Pokemon GO: Bổ sung trang phục Team Rocket

Cả hai phiên bản của bộ trang phục đều dành cho các nhân vật nam và nữ, nhưng có phần tương đối đắt tiền. Người chơi có thể sẽ mất đến 950 PokeCoins cho một bộ đầy đủ. Nếu bạn có ý định mua riêng lẻ, chiếc mũ báo chí hoặc đôi giày dài xám là những lựa chọn thích hợp. Nhưng nếu tất cả những gì bạn muốn là tinh thần của Team Rocket, phiên bản Rainbow sẽ ấn tượng hơn. Về những thứ mới khác trong Pokemon GO, gần đây game đã giới thiệu 8 Raid Boss mới bắt đầu xuất hiện trên toàn cầu. Những sự bổ sung này là một phần của đợt Pokemon Thế hệ thứ ba khác, vốn đã được thêm dần dần vào game trong nhiều tháng qua. Các Pokemon sẽ thách thức người chơi là Snorunt, Dewgong và Piloswine, cùng nhiều Pokemon khác. Ngoài ra, Rayquaza cũng sẽ thay thế Kyogre trong vai trò Raid Boss huyền thoại.

Pokemon GO: Bổ sung trang phục Team Rocket 2

Trong khi rất nhiều người chơi đã quen với hệ thống thời tiết được giới thiệu gần đây trong Pokemon GO, và khả năng của nó tác động tới loại Pokemon sẽ xuất hiện trên bản đồ, một số người có thể chưa biết hệ thống này cũng tác động đến Raid. Nếu các điều kiện được đáp ứng, thời tiết sẽ mang đến lợi thế đáng kể cho những người chơi tham gia Raid, dưới hình thức bắt được một Pokemon mạnh hơn. Ví dụ như chiến đấu và bắt giữ Lapras vào một ngày mưa có thể dẫn đến chỉ số CP cao hơn bình thường. Trong khi nó không thật sự được bảo đảm, cũng đáng để lưu ý đến thời tiết trước khi tham gia Raid.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang