VLTK Mobile: Lễ Tết bận rộn với chuỗi sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn

Trong thời khắc năm mới gần kề, nhà phát hành VNG cũng đã "chung vui" với cộng đồng VLTK Mobile bằng sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn cực kỳ ý nghĩa.

VLTK Mobile: Lễ Tết bận rộn với chuỗi sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn

Hòa chung với không khí Tết Nguyên Đán cổ truyền đang cận kề, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đang "chạy hết công suất" với những buổi offline bang hội, offline khu vực/tỉnh thành để thắt chặt tình bằng hữu giang hồ. Tại đây, sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn sẽ khiến mùa lễ Tết của bạn trở nên bận rộn hơn hết.

VLTK Mobile: Lễ Tết bận rộn với chuỗi sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn 2

Sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng sẽ được chia theo 5 hạng mục là Phúc - Lộc - Thọ - Khang - Ninh, ứng với "ngũ phúc" trong những lời chúc tụng mang điều lành ý tốt của dịp Tết. Mỗi mục này đều sẽ có những hoạt động riêng rẽ để các hảo hữu giang hồ có thể nhận được nhiều quà Tết hơn, do đó, tổng cộng sẽ có tới 10 hoạt động trong sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn để các game thủ có thể tham gia và nhận lì xì/quà thưởng.

VLTK Mobile: Lễ Tết bận rộn với chuỗi sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn 3

Trong sự kiện này sẽ vẫn có những hoạt động cực kỳ quen thuộc như Đập Niên Thú, Đối Liễn Xuân, Đố vui hảo hữu,... cùng những hoạt động mới như Tiết kiệm tiền nhận lại, Lì xì Zalopay. Nhìn chung, Ngũ Phúc Lâm Môn có thể coi là sự kiện chia vui, mừng năm mới tương đối đặc biệt mà Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile gửi tới game thủ đã gắn bó với trò chơi trong dịp Tết đến Xuân về.

VLTK Mobile: Lễ Tết bận rộn với chuỗi sự kiện Ngũ Phúc Lâm Môn 4

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang