Pokemon GO: Làm thế nào để đánh bại và thu phục Rayquaza?

Là một Pokemon huyền thoại, không dễ gì để đánh bại Rayquaza. Khả năng duy nhất để có được lợi thế trước nó là tận dụng các đặc điểm nguyên tố để đưa ra đội hình Pokemon thích hợp

Pokemon GO chuẩn bị ra mắt con Raid Boss huyền thoại mới nhất của mình, Rayquaza, đồng nghĩa với việc đã đến lúc để làm chủ một cuộc đấu mới. Pokemon huyền thoại mới sẽ chỉ góp mặt trong một khoảng thời gian giới hạn, vậy nên những ai muốn bắt giữ Rayquaza nên làm chủ những chiến thuật đầu tiên, để họ có nhiều cơ hội thành công nhất có thể. Tương tự những Raid Boss cấp 5 khác trong Pokemon GORayquaza chắc chắn sẽ yêu cầu một vài người chơi để hạ gục nó trong thời gian có hạn. Một khi đã triệu tập một đội, bạn sẽ muốn ghi nhớ những điều sau đây khi bắt đầu giao chiến.

Pokemon GO: Làm thế nào để đánh bại và thu phục Rayquaza?

Rayquaza sẽ trở nên yếu đi khi chống lại những Pokemon thuộc các hệ Rồng, Tiên, Băng Đá. Sinh vật này cực kì mạnh khi đối mặt với những Pokemon thuộc hệ Lửa, Cỏ và Sâu Bọ. Như vậy, sau đây là những tùy chọn tương đối ổn để đối đầu với nó:

Articuno

Articuno với Frost Breath sẽ cực kì mạnh khi đối đầu với Rayquaza. Toàn bộ những giờ đã dành ra để truy đuổi con chim băng này trong những tuần đầu tiên của hoạt động Legendary Raid sẽ xứng đáng với trận đánh này.

Pokemon GO: Làm thế nào để đánh bại và thu phục Rayquaza? 2

Dragonite

Dragonite là một lựa chọn an toàn khác. Khi được trang bị với Dragon Taild và Outrage, nó sẽ là đối chọi tốt nhất với Rayquaza không có Outrage

Jynx

Một Jynx được trang bị Frost Breath và Avalanche sẽ là một sự đối chọi tuyệt vời cho trận đánh này, miễn là bạn vẫn còn trữ đầy Revives.

Kyogre

Pokemon huyền thoại vừa ra mắt gần đây được trang bị Waterfall và Blizzard sẽ là một sự phản đòn hiệu quả chống lại Rayquaza với bất kì bộ chiêu nào. Kyogre sẽ không tung ra được DPS (Sát thương trên giây) cao nhất, nhưng vẫn là lựa chọn tốt nhất trong trận chiến.

Pokemon GO: Làm thế nào để đánh bại và thu phục Rayquaza? 3

Tung ra một đội hình với bốn Pokemon nói trên, có thêm vài người bạn tham gia cùng, và lúc đó bạn đã sẵn sàng để chinh phục Rayquaza. Với những người chơi bị thiếu về một số Pokemon huyền thoạiCloyster, Piloswine và Sneasel cũng là những lựa chọn khá thích hợp nếu được trang bị những kĩ năng hệ Băng tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang