Pokemon GO công bố sự kiện nhân Ngày lễ Tình nhân

Lễ Tình Nhân là một thời điểm không thể bỏ qua của nhiều tựa game, và Pokemon GO cũng nằm trong số đó, với Pokemon chiếm ưu thế là Luvdisc

Gần đây, các nhà phát triển game tại Niantic đã quyết định mang lại cho những người chơi Pokemon GO một số thứ mới mẻ để thưởng thức, bao gồm các Pokemon Thế hệ thứ ba, vừa được thêm vào game cách đây vài ngày. Nay, hãng quyết định mang đến nhiều nội dung hơn để người hâm mộ trông chờ bằng cách công bố sự kiện đặc biệt nhân ngày Lễ Tình Nhân (Valentine's Day) trong Pokemon GO. Sự kiện này sẽ kéo dài đến hết ngày 15 tháng 2, với sự xuất hiện phổ biến của Luvdisc trên toàn thế giới. Theo Niantic, bất kì ai tham gia vào sự kiện Valentine's Day năm nay trong Pokemon GO đều có thể thu về lượng Bụi sao gấp 3 lần cho mỗi Luvdisc bắt được.

Sự kiện Lễ Tình Nhân năm nay của Pokemon GO chỉ xoay quanh Luvdisc
Sự kiện Lễ Tình Nhân năm nay của Pokemon GO chỉ xoay quanh Luvdisc

Luvdisc là một Pokemon hệ nước, có cấu trúc cơ thể giống như một trái tim, và được biết đến như một Pokemon "hẹn hò". Trong cốt truyện của PokemonLuvdisc gắn liền với tình yêu và sự lãng mạn, như trong Pokedex có ghi thông tin về sinh vật đặc biệt này cho rằng, nếu một cặp đôi tìm được Pokemon này sẽ được chúc phúc với tình yêu vĩnh cửu. Sự kiện Valentine's Day năm nay của Pokemon GO có phần khác biệt khá nhiều nếu so với sự kiện năm ngoái, vốn đã tăng cường tỉ lệ xuất hiện của nhiều Pokemon màu hồng như Chansey, Porygon, Clefable và nhiều sinh vật khác. Chưa kể, việc gấp 3 lần số Bụi sao cho mỗi con Luvdisc bắt được chắc chắn sẽ thu hút người chơi nhiều hơn.

Valentine năm ngoái mang đến sự xuất hiện của các Pokemon màu hồng
Valentine năm ngoái mang đến sự xuất hiện của các Pokemon màu hồng

Nhìn chung, mặc dù một số người có thể nghĩ rằng Niantic đã bỏ qua phần nội dung cho sự kiện Valentine's Day năm nay trong Pokemon GO, may mắn là hãng vẫn tiếp tục mang đến những nội dung mang tính lễ hội để giữ game luôn mới mẻ. Đồng thời những báo cáo ban đầu của người chơi về Shiny Luvdiscs có mặt trong game đã trở thành sự thật - phiên bản Shiny mang màu vàng thay vì hồng, do vậy chắc hẳn sẽ có nhiều người dành thời gian để tìm kiếm chú Pokemon may mắn trong tình yêu này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang