Garena ROE: Truyền nhân "sống còn" của PUBG chuẩn bị cập bến tại Đông Nam Á

Được dự đoán sẽ cướp ngôi đầu bảng của các tựa game sống còn mobile hiện tại, Ring Of Elysium sẽ công phá thị trường Đông Nam Á trong thời gian ngắn sắp tới.

Garena ROE: Truyền nhân sống còn của PUBG chuẩn bị cập bến tại Đông Nam Á

Vào tháng 11.2017, trong thời điểm PUBG đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới, thì ông lớn Tencent cũng đã nhanh tay giới thiệu một sản phẩm PC "ăn theo" mang tên Vô Hạn Pháp Tắc (Europa). Ngay sau đó, sản phẩm này đã được Garena đưa về thị trường Đông Nam Á với tên gọi Ring Of Elysium và chuẩn bị cho ra mắt trong năm 2018 này.


Trailer gameplay thực tế của Ring Of Elysium

Xét về tổng thể, Ring Of Elysium mang hơi hướng và gần như mô phỏng lại toàn bộ nội dung gameplay của PUBG, và có thể được coi là phiên bản "PUBG của Trung Quốc". Dù vậy, trò chơi vẫn có thêm một số cải tiến so với PUBG, mà trong đó đáng kể nhất phải đến yếu tố cho phép người chơi phá hủy môi trường.

Garena ROE: Truyền nhân sống còn của PUBG chuẩn bị cập bến tại Đông Nam Á 2

Không chỉ có vậy, trò chơi còn giới thiệu thêm nhiều loại phương tiện mới, mà trong đó có thể nhắc tới như xe tăng, tàu lượn,... Ngoài ra, Ring Of Elysium còn có thêm tính năng cho phép người chơi thi đấu dưới nước. Về chế độ chơi, sản phẩm này cũng giới thiệu các Mode chơi sinh tồn y hệt như trong PUBG, với tối đa 100 người cùng tham chiến trong một trận đấu.

Garena ROE: Truyền nhân sống còn của PUBG chuẩn bị cập bến tại Đông Nam Á 3

Garena ROE: Truyền nhân sống còn của PUBG chuẩn bị cập bến tại Đông Nam Á 4

Ring Of Elysium được giới chuyên môn Trung Quốc đánh giá cực cao và cho rằng sẽ có thể đánh gục Fornite: Battle Royale cũng như PUBG tại thị trường tỉ dân. Trò chơi cũng đã được Tencent Games lên kế hoạch phát hành trên Steam ở phạm vi toàn thế giới.

Garena ROE: Truyền nhân sống còn của PUBG chuẩn bị cập bến tại Đông Nam Á 5

Garena ROE: Truyền nhân sống còn của PUBG chuẩn bị cập bến tại Đông Nam Á 6

Các game thủ có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại Steam (phiên bản quốc tế - sắp ra mắt) hoặc phiên bản do Garena phát hành tại đây.

Garena ROE: Truyền nhân sống còn của PUBG chuẩn bị cập bến tại Đông Nam Á 7

Garena ROE: Truyền nhân sống còn của PUBG chuẩn bị cập bến tại Đông Nam Á 8

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang