Asphalt 9: Legends - Game đua xe đinh đám một thời ra mắt phần mới nhất

Phiên bản Asphalt mới nhât bất ngờ được Gameloft ra mắt trên nền tảng iOS

Asphalt được biết là một trong những thương hiệu game đua xe ăn khách nhất từ trước đến nay và cũng là series làm nên tên tuổi của Gameloft. Và sự ra mắt bản soft-launch mới nhất của hậu bản series Asphalt mang tên Asphalt 9: Legends đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi vui mừng

Asphalt 9: Legends - Phần mới nhất của siêu phẩm đua xe đình đám bất ngờ ra mắt

Asphalt 9: Legends sẽ đưa người chơi hòa mình vào thế giới tốc độ với danh sách hơn 50 siêu xe khủng trên khắp các địa danh nổi tiếng có thật trên thế giới. Với các chế độ quen thuộc như Career Mode hay so tài trong chế độ Multiplayer Mode với nhiều người chơi đam mê tốc độ khác trên thế giới với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Một tính năng mới khá thú vị có mặt trên Asphalt 9: Legends là bạn có thể tự tạo một Race Club để có thể kêu gọi bạn bè và các người chơi khác tham gia với đội của mình cùng thi đấu. Với tính năng này chắc chắn sẽ gắn kết cộng đồng một cách dễ dàng hơn.

Asphalt 9: Legends - Phần mới nhất của siêu phẩm đua xe đình đám bất ngờ ra mắt

Bên cạnh đó, "Touch Drive", một tính năng mới được bổ sung vào Asphalt 9: Legends, với mục đích nhằm giúp người chơi vừa có thể thoải mái điều khiển xe vừa có thể tập trung vào đường đua để có thể giành được thứ hạng cao nhất mà không gặp phải khó khăn nào. Ngoài ra, bạn vẫn có thể chuyển đổi linh định giữa các chế độ điều khiển trong trường hợp đã quen với chế độ cơ bản rồi.

Asphalt 9: Legends - Phần mới nhất của siêu phẩm đua xe đình đám bất ngờ ra mắt

Nhìn chung, Asphalt 9 vẫn sở hữu gameplay cùng những tính năng cơ bản hệt như những phiên bản trước, từ hệ thống xe cho tới bản đồ hay các đoạn đường đua hiểm trở. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ chính là nền đồ họa trong Asphalt 9 đã được nâng cấp và chỉnh sửa đẹp mắt hơn khá nhiều để mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

Asphalt 9: Legends - Phần mới nhất của siêu phẩm đua xe đình đám bất ngờ ra mắt

Tuy nhiên, hiện Asphalt 9: Legends chỉ mới ra mắt bản soft-launch tại thị trường Philippines, và đồng thời chỉ dành cho hệ điều hành iOS. Game thủ Việt muốn trải nghiệm cần có tải khoản App Store của quốc gia này cũng như phải fake ip mới có thể tải game được.

Link download: iOS

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang