Nexomon - Tựa game với cách chơi tương tự như Pokemon

Bạn đang tìm một tựa game có lối chơi nhập vai chiến thuật như Pokemon thì Nexomon là một cái tên khá thích hợp

Cách đây không lâu thì Team Nexomon đã thông báo sẽ khởi động một tựa game mobile mới mang tên Nexomon trên hệ điều hành Android  vào ngày 01/03 năm nay. Nhưng bất ngờ thay tựa game lại được ra mắt sớm hơn dự định khi đã có mặt trên Google Play sau khi ra mắt trên iOS một thời gian. Game thủ nay đã có thể tải Nexomon miễn phí

Tải ngay Nexomon - Sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những fan Pokemon

Bạn đang tìm kiếm một tựa game có lối chơi tương tự như game Pokemon huyền thoại thì Nexomon có thể là tựa game dành cho bạn. Cốt truyện của game vô cùng phong phú với hơn 300 loài quái vật khác nhau. Dù được tải miễn phí nhưng nếu bạn muốn có phiên bản đầy đủ của game thì phải bỏ ra một khoảng chi phí nhất định.

Mang trong mình lối chơi nhập vai chiến thuật, Nexomon vẫn sẽ đưa người chơi vào vai một nhà huấn luyện thú với nhiệm vụ chính là thu thập những chú quái vật dễ thương có tên gọi là Nexomon với khả năng đặc biệt. Từ đó, game thủ sẽ đi sâu hơn vào những trận đấu theo cốt truyện phiêu lưu khám phá hay đối đầu với người chơi khác trong thế giới muôn màu trong game.

Tải ngay Nexomon - Sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những fan Pokemon

Hoàn thành những nhiệm vụ trong game sẽ giúp làm tăng cấp cho quái vật của bản. Mỗi khi hạ gục đối thủ, bạn sẽ nhận được lượng điểm kinh nghiệm để lên level nâng cấp thêm chỉ số của quái vật mình. Cũng tương tự như Pokemon, những chú quái trong Nexomon sẽ tiến hóa khi đạt đủ điều kiện nhất nhật.

Người chơi cần hoàn thành những nhiệm vụ trong game để có thể tăng cấp cho những quái vật của mình. Và mỗi khi bạn hạ gục đối thủ, một lượng điểm kinh nghiệm nhất định sẽ được trao cho quái vật của bạn, mỗi khi lên cấp là những chỉ số của chúng sẽ được gia tăng thêm. Khi đạt một cấp độ và điều kiện nhất định, những quái vật trong Nexomon sẽ tiến hóa.

Tải ngay Nexomon - Sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những fan Pokemon

Trong game bạn sẽ cần phải xây dựng đội hình của mình bằng cách phối hợp chiêu thức các loài Nexomon với nhau hỗ trợ trong đội hình của bạn. Tuy nhiên, mục tiêu chính vẫn sẽ là tìm hiểu và bắt được nhiều chủng loại Nexomon càng tốt.

Tải ngay Nexomon - Sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những fan Pokemon

Sở hữu nền đồ họa 2D đơn giản với góc nhìn từ trên xuống nên bố cục hình ảnh trong Nexomon được tối giản đi để phù hợp với các thiết bị di động. Tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ bao quát và khám phá thế giới Nexomon đầy huyền bí.

Tải ngay Nexomon - Sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những fan Pokemon

Bản cập nhật mới sắp tới sẽ bao gồm chế độ PvP Multiplayer, Cloud Backups, các ngôn ngữ khác nhau và việc mở rộng Netherworld! Và bởi vì đây là một trò chơi di động nên chúng ta có thể mong đợi thêm nhiều câu chuyện, nhiệm vụ phụ và Nexomon mới được bao gồm trong tương lai nữa!

Link download: iOSAndroid

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang