HearthStone: Blizzard công bố những thay đổi quan trọng đầu tiên trong những ngày đầu năm mới

Expansion mỗi năm trong thế giới HeartStone đều có những thay đối quan trọng mà game thủ cần chú ý

Giống như thông lệ hàng năm, HearthStone năm nay sẽ mang tên là “Year of the Raven” và mỗi khi một năm mới bắt đầu, những lá bài của các Expansion cũ sẽ bị đưa vào hệ thống Wild. Năm này là tới lượt những lá bài cực kì giá trị trong các Expansion như Whispers of the Old Gods, Mean Streets of Gatgetzan và Adventure One Night in Karazahn sẽ bị đưa vào Wild.


MSoG chắc chắn là phiên bản thành công nhất của Blizzard từng tung ra.

MSoG chắc chắn là phiên bản thành công nhất của Blizzard từng tung ra.

Những lá bài trong những set này dường như đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của HearthStone như việc Druid trở thành một Class cực kì mạnh mẽ, Warrior từ bỏ lối chơi phòng thủ tiêu cực còn Warlock, Mage và Priest được trao 2 lá bài cực kì bá đạo là Kazakus và Reno Jackson.

Môt phần không thể thiếu khi năm mới tới là việc một số lá bài Classic bị đưa vào Hall of Fame và không thể dùng ở chế độ Standard và lần này là IceBlock, Coldlight Oracle và Molten Giant. Với việc IceBlock bị biến mất khỏi Standard, Mage sẽ rơi vào một giai đoạn cực kì khó khăn khi đây là lá bài dường như là bá đạo nhất của class này.


Mất đi IceBlock sẽ làm suy giảm sức mạnh của class Mage đi rất nhiều.

Mất đi IceBlock sẽ làm suy giảm sức mạnh của class Mage đi rất nhiều.

Một tin vui dành cho những người chơi mới đó là giờ đây việc kiếm vàng sẽ dễ hơn rất nhiều khi mà giá trị gold thưởng tối thiểu sẽ được nâng lên là 50gold và một số quest sẽ dễ dàng được hoàn thành hơn.

Bên cạnh đó thì con gái của á thần Cenarius trong thế giới Warcraft là Lunara sẽ gia nhập thế giới HearthStone với tư cách là trang phục của class Druid, chỉ cần thắng 10 game trong chế độ standard là bạn sẽ sở hữu ngay trang phục này.


Lunara sẽ là skin đầu tiên của class Druid.

Lunara sẽ là skin đầu tiên của class Druid.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang