My Tamagotchi Forever - Nuôi thú ảo cực dễ thương trên điện thoại di động

Nếu bạn từng là một trong những người cuồng việc nuôi thú ảo thì nay bạn đã có thể hoài niệm với tựa game mang tên My Tamagotchi Forever

Mới đây thì Bandai Namco đã công bố sẽ chuẩn bị ra mắt một tựa game với đề tài nuôi thú ảo từng khiên giới trẻ 8x-9x đời đầu chết mê chết mệt mang tên My Tamagotchi Forever. Trò chơi sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới và sống động hơn rất nhiều so với những phiên bản cũ trước đó và đặc biệt hơn game sẽ phát hành ngay trên điện thoại di động mà không cần game thủ phải mua những chiếc máy nuôi thú ảo như trước.

My Tamagotchi Forever - "Gà ảo" phiên bản di động chuẩn bị ra mắt game thủ

Theo đó, My Tamagotchi Forever là tựa game được phát triển bởi Paladin Studios và được chính Bandai Namco đảm nhận trọng trách phát hành. Game mobile này dự kiến sẽ phát hành dưới dạng free-to-play và sẽ ra mắt vào ngày 15/03 tới.

Vẫn lối chơi không có quá nhiều khác biệt, My Tamagotchi Forever sẽ yêu cầu người chơi chăm sóc một cách chu đáo thú ảo của mình. Người chơi sẽ chọn loại thú (gọi là Tamagotchi)  mà mình yêu thích và nuôi lớn chúng cho đến khi trưởng thành. Trò chơi hứa hẹn vẫn sẽ rất hút người chơi giống như những người tiền nhiệm đã từng làm.

My Tamagotchi Forever - "Gà ảo" phiên bản di động chuẩn bị ra mắt game thủ

Không chỉ đơn giản là cho thú cưng ăn và chờ ngày nó lớn, mà với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại ngày nay My Tamagotchi Forever còn tích hợp thêm nhiều thứ khác nữa. Điển hình nhất là việc thêm vào Tamatown, nơi bạn và thú cưng của bạn sẽ có nhiều trải nghiệm mới như lau dọn nhà cửa, tắm rửa, chơi đùa hay thậm chí... tắt đèn cho chúng ngủ.

My Tamagotchi Forever - "Gà ảo" phiên bản di động chuẩn bị ra mắt game thủ

Ngoài ra, các tính năng xã hội, kết nối giữa những người chơi vẫn được nhà phát triển áp dụng vào My Tamagotchi Forever. Bạn có thể tham gia các mini game và lên level để nhận được thêm tiền, số tiền này sẽ dùng để mua thức ăn, quần áo và mở khóa hàng tá những vật phẩm thú vị khác cho Tamagotchi của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham quan nơi ở của bạn bè, chơi đùa với các Tamagotchi nhằm lưu lại những khoảnh khắc vui nhộn và đáng nhớ.

My Tamagotchi Forever - "Gà ảo" phiên bản di động chuẩn bị ra mắt game thủ

My Tamagotchi Forever hiện tại đã được tung ra giới hạn ở Canada. Đối với những quốc gia khác thì mới chỉ có thể đăng ký trước trên trang web chính thức của game để nhận thông báo khi nó chính thức ra mắt. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Trang chủ: https://www.mytamagotchiforever.com/

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang