Summoners War mở bản cập nhật cực lớn với hàng loạt phần thưởng cho game thủ

Vừa qua Summoners War vừa tung ra bản cập nhật để giữ lửa cho game thủ với những nội dung hấp dẫn mới được game thủ mong chờ từ lâu.

Với một tựa game hơn 3 năm tuổi như Summoners War, việc giữ lửa cho game thủ với những chế độ mới và thử thách mới là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng phải chú trọng đến việc cân bằng các chế độ và sự kiện, khiến cả những người chơi mới cũng không nản lòng khi bước vào thế giới của những quái thú đã quá dũng mãnh của những nhà hiệu triệu sành sỏi. Có vẻ như sự kiện thử thách mới của Summoners War đã làm được điều đó, với những hạng mục thử thách phù hợp với cả tân thủ và những người chơi lão luyện trong game.

Summoners War tung hàng loạt thử thách mới với cơn bão phần thưởng hấp dẫn cho game thủ

Bản cập nhật lần này của Summoners War sẽ bao gồm chế độ Thử thách mới được tích hợp cả mục hướng dẫn chi tiết, giúp người chơi có thể dễ dàng thực hiện đồng thời cũng mở ra cơ hội giúp các tân thủ khám phá hết các ngóc ngách của game. Các thử thách này cũng gắn liền với những màn chơi, để game thủ vừa “tiện tay” cày cuốc, vừa hoàn thành thử thách để nhận thưởng.

Summoners War tung hàng loạt thử thách mới với cơn bão phần thưởng hấp dẫn cho game thủ

Summoners War cũng đưa ra những thử thách khiến game thủ phải “Hợp Nhất Quái Thú”, bằng cách kết hợp những quái thú khác nhau để tạo ra quái thú mới, đồng thời trải nghiệm tất cả các chế độ chơi như "Hang Rồng", "Necropolis", "Đường Mòn Thiên Giới", "Hầm Ngục Rãnh Quỷ" để tăng cường khả năng chiến đấu của người chơi. Với phần thưởng được đặt ra rất hấp dẫn, những thử thách mới này được đặt ra để thúc đẩy game thủ vượt qua giới hạn của bản thân và thử sức mình ở những chế độ chơi khó nhằn.

Summoners War tung hàng loạt thử thách mới với cơn bão phần thưởng hấp dẫn cho game thủ

Có vẻ như Com2us đã tiếp thu những ý kiến về sự chênh lệch quá lớn của các game thủ kì cựu và người chơi ở Giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới mùa giải đầu tiên 2017, và ở bản cập nhật này, họ đã có động thái nhằm giúp rút ngắn khoảng cách của người chơi trong game, cũng như chuẩn bị cho một mùa giải đấu trường mới đa dạng về cấp độ của game thủ hơn. Com2us cũng cho biết, ngoài những bản cập nhật đưa game thủ đến gần những giải đấu quy mô lớn, Summoners War cũng sẽ tiếp tục đưa đến những nội dung mới hấp dẫn nhằm thu hút nhiều người chơi hơn nữa trên toàn thế giới.

Summoners War tung hàng loạt thử thách mới với cơn bão phần thưởng hấp dẫn cho game thủ

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập fanpage chính thức của Summoners War Việt Nam: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang