Heir of Light - Game nhập vai Gothic mới toanh đến từ GAMEVIL

Một tựa game nhập vai được công bố từ năm ngoái và giờ đây đã ra mắt để game thủ có thể trải nghiệm

Mở hàng cho năm 2018 của nhà phát hành nổi tiếng đến từ Hàn Quốc GAMEVIL sẽ là một tựa game hứa hẹn để lại ấn tượng sâu sắc cho game thủ bởi màu sắc Gothic đầy ám ảnh mà nó mang lại. Rục rịch CBT từ cuối năm 2017, người chơi toàn thế giới giờ đã có thể chính thức bước vào thế giới của Heir of Light – tựa game mobile thứ hai được GAMEVIL và FUNFLOW bắt tay nhào nặn được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn tiếp theo đến từ xứ Hàn.

Heir of Light - Game nhập vai đậm chất Gothic của GAMEVIL đã chính thức ra mắt

Heir of Light – tạm dịch là Kẻ Kế Thừa Ánh Sáng, nhưng có vẻ như tựa game này hoàn toàn không được thừa kế chút sắc màu tươi sáng nào từ người đàn anh nổi tiếng Kritika: The White Knights. Từ cốt truyện, background đến âm thanh trong game đều nhuốm một màu u tối, ám ảnh. Heir of Light sẽ đưa người chơi đến một thế giới đọa đầy trong bóng đêm, nơi mà những tia hy vọng để vực dậy vầng dương dường như cũng đã lụi tàn. Chính bạn là ánh sáng le lói duy nhất mà nơi này có được, là câu trả lời cho một vùng đất đã quá kiệt quệ để đấu tranh.

Vào đầu game, người chơi sẽ được chọn cho mình một Master chính để đồng hành trong suốt hành trình. Được phát triển theo hướng nhập vai thu thập anh hùng và chiến đấu theo tổ đội, Heir of Light mang đến nhiều nhân vật được chia thành 4 class chính: DPS, Supporter, Healer và Tanker. Đội hình chiến đấu của bạn sẽ bao gồm Master và 3 anh hùng khác nữa, và bạn sẽ phải chọn ra cho mình một đội hình phù hợp cho các chế độ chơi trong game nhằm tạo ra những combo kỹ năng chiến đấu hiệu quả.

Heir of Light - Game nhập vai đậm chất Gothic của GAMEVIL đã chính thức ra mắt

Heir of Light sở hữu nhiều chế độ chiến đấu, tất cả nằm trên cùng một bản đồ chiến địa được phân chia rõ ràng. Người chơi sẽ phải vượt qua những vùng chiến địa nhất định để mở ra các chế độ khác nhau như leo tháp và những hầm ngục đặc biệt. Chế độ PvP 3vs 3 của Heir of Light cũng khá thú vị với lối chơi đánh chiếm, khi bạn có thể đánh bật người chơi khác ra khỏi ô chiến địa của họ.

Heir of Light - Game nhập vai đậm chất Gothic của GAMEVIL đã chính thức ra mắt

Ngay bây giờ, bạn có thể tải về và trải nghiệm Heir of Light trên cả hai hệ máy Android và iOS:

Android: http://bit.ly/HOLADVN

iOS: http://bit.ly/HOLAPVN

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Việt Nam Tiếp Tục Tăng Cường Hợp Tác Thể Thao Điện Tử Với Hàn Quốc, Nhấn Trọng Tâm Về Đào Tạo Đội Tuyển Quốc Gia

Việt Nam Tiếp Tục Tăng Cường Hợp Tác Thể Thao Điện Tử Với Hàn Quốc, Nhấn Trọng Tâm Về Đào Tạo Đội Tuyển Quốc Gia

Khoa LêLê Khoa

Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) và Hội Thể thao điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đã ký biên bản ghi nhớ, tiếp tục tăng cường hợp tác phát triển thể thao điện tử, hướng tới chuyên nghiệp hoá thể thao điện tử và nâng cao thành tích của các đội tuyển quốc gia

eSports
“Kaya-chan isn’t scary”: Anime kinh dị đột phá với bối cảnh trường mẫu giáo

“Kaya-chan isn’t scary”: Anime kinh dị đột phá với bối cảnh trường mẫu giáo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2025, anime kinh dị Kaya-chan Isn’t Scary (Kaya-chan wa Kowakunai) đã công bố thêm thông tin mới, khiến cộng đồng yêu anime, đặc biệt là fan thể loại kinh dị, vô cùng phấn khích. Lấy bối cảnh độc đáo tại một trường mẫu giáo, bộ anime hứa hẹn mang đến sự kết hợp hiếm có giữa yếu tố ma mị và nét đáng yêu của trẻ con

Giải trí
Lên đầu trang