Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ có thể có quân huy miễn phí trong phiên bản mới sắp tới

Game thủ sẽ có thể kiếm quân huy một cách dễ dàng trong phải thử nghiệm mới của Liên Quân Mobile

Bất cứ ai chơi Liên Quân Mobile ở server chính đều cảm thấy khá khó khăn trong việc sở hữu vàng. Vì thế mà một tính năng mới giúp người chơi kiếm được loại tiền ingame quan trọng này đang rất được cộng đồng mong chờ.

Liên Quân Mobile: Game thủ không nạp tiền vẫn sở hữu được quân huy trong phiên bản mới

Game thủ Liên Quân Mobile khi tham gia tính năng vòng quay này sẽ không bắt buộc phải nạp thẻ, rồi dùng quân huy có được để mua vé như vòng quay Kho Báu. Thay vào đó, họ chỉ việc đăng nhập vào game mỗi ngày là được tặng 1 lượt quay. Rồi đăng nhập vào mỗi khung giờ cụ thể cũng được tặng 1 lần quay nữa. Có rất nhiều khung giờ vàng tặng lượt quay free cho người chơi. Điều này càng giúp người chơi có nhiều thời gian rảnh rỗi và chăm đăng nhập sẽ nhận về nhiều phần thưởng hơn.

Liên Quân Mobile: Game thủ không nạp tiền vẫn sở hữu được quân huy trong phiên bản mới

Phần thưởng quay được từ vòng quay mới này là rất đa dạng từ vàng, ruby,.. và nhất là quân huy – một loại tiền chỉ sở hữu được thông qua việc nạp thẻ. Với số quân huy quay được qua nhiều lần (dù tỷ lệ quay trúng là rất thấp), game thủ sẽ tiếp cận được rất nhiều vật phẩm hữu ích trong Shop. Ngoài ra, đối với những người chơi Liên Quân Mobile chỉ quen dùng vàng mua tướng, thì tính năng này sẽ giúp họ sớm thực hiện được ước mơ sở hữu những vị tướng thuộc diện hot pick.

Rõ ràng thì với tính năng vòng quay mới, việc trải nghiệm game của người chơi “free” sẽ thuận lợi hơn trước khá nhiều. Nhưng đây mới chỉ là những phần thưởng được áp dụng ở máy chủ thử nghiệm. Dự kiến, tính năng này cũng sẽ phải có những thay đổi riêng để phù hợp với tình hình thực tế.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang