Record of Grancrest War sẽ được chuyển thể thành game mobile

Một trong những anime nổi tiếng nhất tại Nhật Bản nay đã được chuyển thể thành game mobile

Nếu bạn không biết thì Record of Grancrest War (Kỷ Nguyên Hỗn Loạn) là bộ Light Novel của nhà văn Ryo Mizuno và đã được chuyển thể thành phim. Đây là câu chuyện hành động giả tưởng lấy bối cảnh là một lục địa được cai trị bởi sự hỗn loạn. Những vị chúa tể của châu lục này có sức mạnh “Crest” có thể bình tĩnh trước sự hỗn loạn. Họ đã lợi dụng sức mạnh của mình để khơi mào chiến tranh, reo rắc thêm sự hỗn loạn ở muôn nơi.

Tin vui cho các game thủ hâm mộ anime: Record of Grancrest War sẽ được chuyển thể thành game mobile

Record of Grancrest xoay xung quanh Shiruka, một pháp sư bị cô lập, khinh miejt những chúa tế đã từ bỏ nhân dân. Shiruka cùng với Theo, một hiệp sĩ lang thang đang thực hiện cuộc hành trình giải phóng quê hương, lập nên một khế ước với nhau như master và servant, sát cánh bên nhau để giải phóng lục địa đang bị chi phối bởi chiến tranh và hỗn loạn.

Toàn bộ câu chuyện trên sẽ được tái hiện đầy đủ trong phiên bản game mobile có cùng tên gọi. Được biết, trong ngày hôm qua nhà phát triển Bandai Namco đã tổ chức Live-Stream trên kênh YouTube để giới thiệu hệ thống cũng như lối chơi của Record of Grancrest War trên cả hai nền tảng mobile và PS4. Một chương trình đăng ký trước cho phiên bản game mobile cũng đã được khởi động với nhiều phần thưởng hết sức hấp dẫn khi đạt đủ mốc 70000 người đăng ký trước.

Tin vui cho các game thủ hâm mộ anime: Record of Grancrest War sẽ được chuyển thể thành game mobile

Phiên bản game mobile này sẽ là một RPG hành động tương tự như Final Fantasy XV: Pocket Edition. Tuy nhiên, thay vì sở hữu một đội hình chiến đấu sát bên cạnh mình, người chơi sẽ chỉ điều khiển một nhân vật duy nhất và có thể thay đổi trong suốt trận đấu. Bên cạnh đó, cũng sẽ có một chế độ cho phép người chơi sử dụng toàn bộ đội hình của mình chiến đấu cùng lúc khi thanh Quartet được nạp đầy. Thanh Quartet này sẽ được nạp thêm mỗi lần bạn tấn công.

Tin vui cho các game thủ hâm mộ anime: Record of Grancrest War sẽ được chuyển thể thành game mobile

Trong khi đó, phiên bản PS4 sẽ có lỗi chơi thiên về chiến thuật nhiều hơn khi mà người chơi cần phải dẫn dắt quân đội của mình chiến đấu chống lại kẻ thù. Trò chơi sẽ là sự kết hợp giữa Sid Meier’s Civilization và Rome: Total War, theo đó bạn cũng sẽ cần chinh phục cả chiến trường lẫn bản đồ. Tuy nhiên người chơi vẫn có thể điều khiển nhân vật chính của mình để dẫn dắt quân đội dựa trên chế độ cốt truyện, tương tự như Dynasty Warriors.

Phiên bản PS4 của Record of Grancrest War dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 6, trong khi đó vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về ngày ra mắt dự kiến của phiên bản game mobile. Tuy nhiên, bạn đọc quan tâm vẫn có thể đăng ký trước trên trang web chính thức của trò chơi tại địa chỉ: https://grancrest-sp.bn-ent.net/preregist/

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang