Chain Strike - Game mobile lấy cảm hứng từ phong cách chơi Cờ Vua và Cờ Vây

Môt tựa game với gameplay vô cùng độc đáo sẽ là món ăn tinh thần mới dành cho bạn

Chain Strike là tựa game mobile độc đáo từng được giới thiệu trước game thủ tại sự kiện G-Star 2017 và hứa hẹn sẽ được Com2us dự kiến ra mắt phiên bản toàn cầu vào năm 2018. Chain Strike sẽ là tân binh với lối chơi theo lượt thú vị khi sở hữu hệ thống chiến đấu có phần chiến thuật hơn, hứa hẹn sẽ được rất nhiều game thủ ưa chuộng sau khi ra mắt.

Chain Strike - Game mobile độc đáo lấy cảm hứng từ Cờ Vua và Cờ Vây

Điểm khác biệt ở Chain Strike đó là hệ thống chiến đấu được lấy cảm hứng từ 2 bộ môn Cờ Vua của phương Tây cùng kết hợp với Cờ Vây đến từ đất nước tỷ dân. Game thủ phải sử dụng toàn bộ trí thông minh của mình để điều khiển nhân vật, tạo nên những thế trận hợp lí nhằm tiêu diệt quân địch. Đây có thể sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ dành cho những ai yêu thích những bộ môn trí tuệ cao.

Hệ thống nhân vật gồm hơn 200 Hộ Thần trong game được xây dựng với hình ảnh các anh hùng của phương Đông và phương Tây, sẽ hóa thân vào các quân cờ với lối di chuyển hệt như quân Xe, Mã, Tượng, Hậu, Vua, song hành với kỹ năng chiến đấu đặc biệt của từng Hộ Thần. Trên chiến địa thu nhỏ với bàn cờ chỉ 5x7, trận đấu sẽ trở nên gay cấn và nhanh chóng hơn rất nhiều so với một ván cờ thông thường. Game cũng sở hữu đồng thời hai chế độ tự chiến đấu và auto, giúp gameplay trở nên dễ dàng hơn trên thiết bị mobile.

Chain Strike - Game mobile độc đáo lấy cảm hứng từ Cờ Vua và Cờ Vây

Thêm nữa, Chain Strike cho phép người chơi lựa chọn nhiều chiến thuật để chiến đấu từ đầu đến cuối trận chiến, bao gồm việc chọn vị trí nhân vật sao cho phù hợp với khoảng cách tấn công trước khi trận đấu bắt đầu, cộng với hệ thống gọng kìm sẽ được kích hoạt khi khoảng cách tấn công của hai hay nhiều nhân vật trùng nhau trong trận chiến.

Chain Strike - Game mobile độc đáo lấy cảm hứng từ Cờ Vua và Cờ Vây

Lấy khẩu hiệu “Tiến thêm một bước đến vinh quang”, Chain Strike được kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều game thủ trên toàn thế giới – những người yêu thích thể loại game tư duy và chiến thuật với lối chơi độc nhất vô nhị này. Ngay bây giờ, người chơi đã có thể đăng ký trước cho Chain Strike tại: http://bit.ly/CSVNPreReg để nhận được 150 Moonstones khi game chính thức ra mắt.

Chain Strike - Game mobile độc đáo lấy cảm hứng từ Cờ Vua và Cờ Vây

Trang đăng ký này cũng cho phép người dùng chơi thử và trải nghiệm hệ thống “Pincer Attack” – kích hoạt tấn công gọng kìm tiêu diệt kẻ địch. Ngoài ra, bạn cũng có thể mời thêm bạn bè chơi Chain Strike để sở hữu thêm phần thưởng hấp dẫn.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang