Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile chính thức có mặt tại Việt Nam cùng VNG phát hành

Là một sản phẩm thành công từ Trung Quốc, Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile được dự kiến sẽ đạt nhiều thành công hơn sản phẩm CACK Mobile hiện tảu cũng của VNG.

Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile chính thức có mặt tại Việt Nam cùng VNG phát hành

Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile (hay còn thường được gọi là Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile) là trò chơi di động trực tuyến thứ hai mang thương hiệu Cửu Âm Chân Kinh sau Cửu Âm Chân Kinh Mobile (được VNG phát hành với tên gọi Cửu Âm VNG tại Việt Nam) đã được trình làng cách đây khá lâu. Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile được phát triển trên nền tảng engine Flexi 2 tiên tiến hơn. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa thế giới mở rộng lớn và cùng nền tảng đồ họa chân thực đến bất ngờ.

Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile sẽ sử dụng một cốt truyện hoàn toàn mới so với Cửu Âm Chân Kinh Mobile. Đồng thời, hệ thống khinh công cũng sẽ được nâng cấp để người chơi có thể dễ dàng thao tác ở mọi lúc, mọi nơi. Mỗi môn phái trong game sẽ có hiệu ứng khác nhau khi thi triển khinh công.

Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile chính thức có mặt tại Việt Nam cùng VNG phát hành 2

Snail Games cho biết, đội ngũ phát triển đã tối ưu các tính năng từ phiên bản PC để người chơi có thể trải nghiệm mượt mà trên các thiết bị di động. Không chỉ vậy, Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile còn mang đến góc nhìn xoay 360 độ cho phép người chơi có thể trải nghiệm trò chơi ở mọi góc độ một cách chân thực nhất.

Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile chính thức có mặt tại Việt Nam cùng VNG phát hành 3

Ở phiên bản hiện tại, Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile giới thiệu tới game thủ 5 môn phái bao gồm Võ Đang, Đường Môn, Nga Mi, Minh Giáo và Lăng Tiêu Thành. Phương hướng xây dựng nhân vật của trò chơi vẫn giữ theo khuôn mẫu chủ đạo của dòng game Cửu Âm Chân Kinh, tạo ra sự đa dạng trong võ lâm và khẳng định được cá tính của game thủ.

Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile chính thức có mặt tại Việt Nam cùng VNG phát hành 4

Sản phẩm đình đám này đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam và chuẩn bị ra mắt trong Quý II sắp tới. Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile sẽ có tên gọi Việt hóa là Cửu Âm 3D VNG - để phân biệt với sản phẩm Cửu Âm VNG (Cửu Âm Chân Kinh Mobile). Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về trò chơi tại đây.

Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile chính thức có mặt tại Việt Nam cùng VNG phát hành 5

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang