Series phim dài tập Westworld nay đã được chuyển thể thành game mobile

Một trong những series phim đình đám chính thức được chuyển thể thành game mobile

Westworld - Series phim dài tập cực hot của Mỹ được chuyển thể thành game mobile

Westworld, hay còn được biết đến với cái tên Thế Giới Miền Tây là một bộ phim dài tập vô cùng ăn khách và được chiếu trên HBO vào năm 2016, được chuyển thể từ bộ phim cùng tên được phát hành từ năm 1973. Westworld cũng là series phim dài tập đạt lượng người xem cao nhất trong những loạt phim góc của HBO từng công chiếu. Là một bộ phim khoa học viễn tưởng miền Tây rùng rợn, Westworld kể về những con rô-bốt trong một công viên giải trí gặp sự cố và bắt đầu giết hại du khách tới đây.

Westworld - Series phim dài tập cực hot của Mỹ được chuyển thể thành game mobile

Sau sự thành công của season 1, giờ đây Westworld season 2 đã lên kế hoạch ra mắt tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 4 sắp tới với cả một chiến dịch marketing khổng lồ. Cụ thể, trang mạng xã hội chính thức của Westworld hiện tại đang hé lộ một vài thông tin quảng bá cho season mới của thương hiệu đình đám này. Không chỉ vậy, công ty mẹ của HBO – Time Warner còn mạnh tay hơn nữa khi công bố sẽ cho ra mắt phiên bản game mobile chuyển thể từ Westworld.

Westworld - Series phim dài tập cực hot của Mỹ được chuyển thể thành game mobile

Cụ thể, Warner Bros. đã lên kế hoạch bắt tay với cha đẻ của Fallout Shelter – Behaviour Interactive để thiết kế một tựa game dựa trên series phim đình đám này của HBO. Đáng ngạc nhiên hơn nữa là trên thực tế, dự án game này hiện đã có mặt trên điện thoại Android ở Đan mạch, Phần Lan, Malaysia, Na Uy, Thụy Điển và Thái Lan. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt của tựa game mobile này tại các thị trường khác.

Video gameplay của trò chơi: https://www.youtube.com/watch?v=ypjFQq501Yw&feature=youtu.be

Dựa trên gameplay có thể dễ dàng nhận ra rằng trò chơi này khá giống với những nền tảng “xây dựng thế giới” khác. Theo đó, bạn sẽ được quyền thiết kế và điều khiển thế giới Westworld của riêng mình, bao gồm cả việc tạo và quản lý các host (rô-bốt) để làm hài lòng khách hàng. Đương nhiên chúng ta cũng có thể mong đợi một số host sẽ phát sinh hành động ngoài chương trình, đưa game đến những kết cục khác nhau mà ta không thể đoán trước được. Có một điểm đáng tiếc là những yếu tố 18+ dường như đã bị loại bỏ, song nhìn chung lối chơi của game vẫn sẽ rất tuyệt vời.

Westworld - Series phim dài tập cực hot của Mỹ được chuyển thể thành game mobile

Hiện tại, ngày ra mắt chính thức của trò chơi vẫn chưa được tiết lộ và ngay cả tên chính thức cũng chưa được công bố. Tuy nhiên, dựa theo sức hấp dẫn của series phim gốc cũng như tên tuổi của các nhà phát hành, chúng ta hoàn toàn có thể đặt nhiều kì vọng vào tựa game này.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang