Fortnite Mobile công bố những điện thoại có thể chơi game một cách mượt mà

Epic Games đã liệt kê ra những chiếc điện thoại có thể chiến Fornite Mobile một cách mượt mà nhất có thể

Vậy là sau khi hé lộ trên fanpage về việc sẽ đưa Fortnite: Battle Royale lên nền tảng di động trong năm nay thì mới đây, Epic Games lại tiếp tục công bố danh sách những smartphone có thể chơi được ngon lành tựa game này. Cụ thể, Fortnite Mobile sẽ xuất hiện đầu tiên trên nền tảng iOS trước bao gồm các loại máy như iPhone SE iOS 11, iPad mini 4, iPad Air 2 và đời mới hơn nữa.

Fortnite Mobile công bố danh sách các loại máy có thể chiến game mượt mà

Qua đây có thể thấy Fortnite Mobile có thể chơi mượt mà trên các thiết bị tầm trung và khả năng trở nên phổ biến hơn PUBG Mobile của Bluehole là điều khá dễ dàng. Bên cạnh đó, việc chơi đa nền tảng trên các hệ máy như PC, PS4, Xbox One và Mobile cũng là ưu điểm đáng nói của Fortnite.

Fortnite Mobile công bố danh sách các loại máy có thể chiến game mượt mà

Phiên bản mobile được lên kế hoạch như một bước tiến đáng kể và là bước đi đúng đắn của Epic Games sau khi đã giành thị phần rất tốt trên nền tảng PC. Minh chứng rõ ràng nhất là giữa tháng 2 vừa qua, Fortnite: Battle Royale đã đánh bại PUBG để trở thành game sinh tồn nhiều người chơi cùng lúc nhất trên thế giới - 3,4 triệu người. Đây là kỷ lục mà sẽ còn lâu nữa mới có "kẻ" lật đổ được.

Mong rằng sau khi Fortnite Mobile ra mắt cũng sẽ đạt được những thành công tương tự như đàn anh của mình trên các nền tảng khác. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang