Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng được Garena khuyến mãi tướng giá 20k mà thôi

Liên Quân Mobile đã và đang khuyến mãi một số vị tướng trong thời gian ngắn với giả rất rẻ, game thủ không nên bỏ qua cơ hội này

Sau hơn 2 năm phát triển thì tựa game Liên Quân Mobile đã đem đến cho người chơi một kho tướng vơi shown 80 vị tướng khác nhau cùng những bộ kỹ năng từ đơn giản đến phức tạp. Nếu game thủ chịu chi một số tiền khoảng từ 200 - 300 nghìn đồng sẽ có thể sở hữu cho mình tướng mới vĩnh viễn trong tuần bán hàng đầu tiên. Những đối với đại đa số những game thủ chơi LIên Quân Mobile thì đây là một số tiền khá lớn và không phải ai cũng có thể chi ra để sở hữu tướng mới liên tục như vậy được. Hiểu được tâm lý của game thủ, Tencent và Garena đã phải tung ra rất nhiều tính năng với chi phí tham gia thấp (khoảng 50 nghìn đồng/tháng) để tạo điều kiện cho game thủ "nghèo" được sở hữu tướng vĩnh viễn. Ngoài ra, không thể không kể tới những sự kiện "Khuyến mãi nạp thẻ"...

Và dưới đây thì một số những vị tướng vĩnh vi được Garena khuyến mãi với mức giá chỉ 20 nghìn đồng, tương đương một ly trà sữa nhỏ thôi.

1. Azzen'ka

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng được Garena khuyến mãi tướng giá 20k mà thôi

Azzen'ka (nguồn ảnh: Tencents)

Từ ngày 26/09 đến ngày 30/09/2018, game thủ nạp 30 quân huy sẽ nhận được ngay vị tướng Azzen'ka vĩnh viễn. Bộ kĩ năng của Azzen’Ka rất khó chơi, nên bạn cần luyện tập tương đối trước khi tham chiến những trận chiến thực sự. So với dàn pháp sư có kỹ năng biến hóa, ra vào giao tranh hiệu quả từ mùa 6 tới nay thì Azzen'ka đang không còn chỗ đứng trong mắt cộng đồng. Garena tặng free vị tướng này là quá đúng đắn.

2. Thane

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng được Garena khuyến mãi tướng giá 20k mà thôi 2

Thane (nguồn ảnh: Tencents)

Từ ngày 28/10 đến ngày 31/10/2018, game thủ nạp số lượng quân huy bất kỳ sẽ nhận được tướng Thane vĩnh viễn. Chủ nhân của Lâu Đài Khởi Nguyên trong suốt thời gian dài vẫn luôn là một trong những đấu sĩ thông dụng nhất của Liên Quân Mobile. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Thane đang bị hơn chục đấu sĩ khác cạnh tranh gay gắt cho 1 suất solo đường Ceasar. Thane không chỉ là một tấm bao cát di động, mà hắn hoàn toàn đủ sức đảm nhiệm vị trí trợ thủ nếu game thủ biết cách dùng. Nhưng chỉ với 2 skin (không tính bộ mặc định) được làm trong đó có 1 skin thưởng hạng thì có lẽ game thủ đã biết tầm ảnh hưởng của tanker này. Thane được tặng free cho game thủ cũng không có gì phải ngạc nhiên.

3. Arduin

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng được Garena khuyến mãi tướng giá 20k mà thôi 3

Arduin (nguồn ảnh: Tencents)

Từ ngày 06/12 đến ngày 10/12/2018, game thủ nạp 16 quân huy sẽ nhận được ngay vị tướng Arduin vĩnh viễn. Đây là vị tướng hiếm hoi có thể gây được 3 loại sát thương, chưa kể tới chiêu cuối Câu Hồn Rìu là chiêu cuối có thời gian hồi chiêu thấp nhất, Arduin hứa hẹn sẽ là một vị tướng Đấu Sĩ Đỡ Đòn vô cùng mạnh mẽ khi ra mắt nhưng thực tế thì lại tương phản. Arduin bị khá nhiều "đàn em" lấn át ở khoản chống chịu hay khả năng đảo đường, khống chế diện rộng. Linh Hồn Bất Hoại không nhận được sự ủng hộ của phần lớn người chơi nên Garena đã tặng vị tướng này vào tháng cuối năm ngoái.

4. Xeniel

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng được Garena khuyến mãi tướng giá 20k mà thôi 4

Xeniel (nguồn ảnh: Tencents)

Từ ngày 24/01 (sau bản cập nhật Tết) đến ngày 02/02/2019, game thủ nạp 16 quân huy sẽ nhận được ngay vị tướng Xeniel vĩnh viễn. Sự xuất hiện của Xeniel có thể gây ảnh hưởng mạnh mẽ với lối chơi đầy tính đồng đội của dòng tướng trợ thủ. Xeniel là một trong số các vị tướng có chiêu thức có thể gây sát thương ở bất kì vị trí nào trên bản đồ. Khác với dòng trợ thủ khác, Xeniel còn có khả năng xông lên mở giao tranh cực kì tốt. Nhưng có vẻ như Alice, Payna hay Sephera mới là chất tướng trợ thủ dễ sử dụng trong mắt phần đông người chơi. Thiên Sứ Xeniel vì thế không được cộng đồng game thủ nghèo ưu tiên nhắm tới nên động thái tặng free của Garena là chính xác.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang