Liên Quân Mobile Thái Lan tặng combo Sephera và trang phục cho game thủ toàn sever

Garena Thái Lan có vẻ rất chịu chơi khi mà dành tặng vị tướng Sephera cùng trang phục cho tất cả những người chơi tại máy chủ này

Royale Pass là thứ từng xuất hiện trong rất nhiều những tựa game khác nhau, có thể kể đến đó là DOTA 2, Fortnite, Rules of Survival, PUBG phiên bản PC lẫn Mobile.  Royale Pass cũng được biết đến như là một tấm vé giúp bạn có thể tham gia những hoạt động nhất định trong game theo từng mùa, Royale Pass cũng có dạng miễn phí nhưng nếu bạn chịu bỏ ra một khoản tiền thì sẽ hưởng lợi rất nhiều liền so với những người sử dụng miễn phí. Và kể từ phiên bản 1.24 thì Liên Quân Mobile cũng đã cho ra mắt tính năng này, với cái tên là Sổ Sứ Mệnh.

Liên Quân Mobile: Garena láng giềng tặng cả server combo Sephera và trang phục - Ảnh 1.

Sephera là vị tướng thứ 78 cập bến Liên Quân Mobile bản tiếng Việt và nữ pháp sư kiêm trợ thủ này được dự đoán sẽ trở thành hotpick.

Hiện tại thì Sổ Sứ Mệnh đã bước ra mùa 3, ngoài việc tham gia những sự kiện tặng tướng miễn phí cho Garena tổ chức thì người chơi cũng có thể sở hữu tướng vĩnh viễn dưới hình thức quà khuyến mãi khi tham giam Sổ Sứ Mệnh. Người chơi có khả năng được tặng thêm ít nhất 3 tướng trong khoảng thời gian từ 6 đến 8 tuần tùy theo mỗi mùa. Cách đây vài tuần thì Garena cũng đã bán vị tướng Omen với giá  "sập sàn", chỉ khoảng 50 nghìn đồng mà thôi. Kể từ 10/12/2018, Garena lại "phân phát" một vị tướng từng thuộc Kho Báu nữa với chi phí rất rẻ là Rourke. Nếu như Rourke là cái tên hot nhất mà game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam"nghèo" phải chọn ngay, thì ở server Thái Lan, người chơi còn được ưu ái hơn thế. Cụ thể thì Garena "láng giềng" đã tặng cả server combo Sephera và trang phục trong Sổ Sứ Mệnh mùa 3.

Sephera là tướng mới 100% nên dĩ nhiên Sổ Sứ Mệnh nước bạn được đánh giá là chất lượng hơn bản Việt. Nữ pháp sư kiêm trợ thủ này gây ấn tượng ở lượng sát thương khá lớn nếu xét trong nhóm tướng hỗ trợ.

Liên Quân Mobile: Garena láng giềng tặng cả server combo Sephera và trang phục - Ảnh 2.

Tướng Sephera được tặng ở mốc level 15.

Liên Quân Mobile: Garena láng giềng tặng cả server combo Sephera và trang phục - Ảnh 3.

Trong khi trang phục phụ của Sephera lại chỉ ở ngay mốc cấp 1.

Liên Quân Mobile: Garena láng giềng tặng cả server combo Sephera và trang phục - Ảnh 4.

Garena Thái Lan vẫn duy trì ít nhất 4 trang phục trong Sổ Sứ Mệnh.

Liên Quân Mobile: Garena láng giềng tặng cả server combo Sephera và trang phục - Ảnh 5.

Ngoài Sephera, game thủ có thể chọn Rourke ở mốc cấp 40.

Liên Quân Mobile: Garena láng giềng tặng cả server combo Sephera và trang phục - Ảnh 6.

Sổ Sứ Mệnh ở bán Thái Lan chỉ cấp 60 là tối đa.

Liên Quân Mobile: Garena láng giềng tặng cả server combo Sephera và trang phục - Ảnh 7.

Trang phục hot nhất trong Sổ Sứ Mệnh phiên bản Thái là trang phục Butterfly Tuyết.

Trong lịch sử phát hành Arena of Valor của Garena, họ đã từng tặng Elsu vĩnh viễn ở bản Đài Loan, nên giờ thì một tướng mới là Sephera được tặng ở bản Thái Lan là điều không có gì ngạc nhiên. Game thủ lúc này có thể không chọn lựa mua ngay tướng bằng Quân Huy nữa mà đợi tới Sổ Sứ Mệnh và nhận chúng với chi phí siêu thấp. Đây là cách chơi game tiết kiệm hơn rất rất nhiều so với kiểu chi nóng cả triệu đồng quay Kho Báu, rồi đổi Đá Quý lấy tướng mà server Việt đã áp dụng trong quá khứ. Cộng đồng Liên Quân Mobile giờ đã phát triển hơn 2 năm, Garena không thể duy trì kiểu bán tướng với giá "chát" như vậy thêm nữa vì game thủ không chịu nổi "nhiệt".

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang