Lineage 2: Revolution gây sốc khi tiến hành gộp 10 server lại thành 1

Lineage 2: Revolution đã thu hút được một số lượng lớn game thủ Việt tham gia trải nghiệm trong nhiều tháng gần đây.

Tiếp nối thành công của phiên bản PC từng làm mưa làm gió tại trên toàn thế giới trước đây, Lineage 2: Revolution khởi nguồn từ cốt truyện nguyên tác Lineage 500 năm trước đưa người chơi đến thế giới trung cổ đầy kỳ ảo tại lục địa Aden nơi mà Hội Silverlight được thành lập để đối đầu với những âm mưu hiểm ác của Hội Hắc Ám. Lineage 2: Revolution được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 hàng đầu thế giới, mang đến cho người chơi một cảm giác choáng ngợp cũng như tạo ra một cuộc cách mạng cho dòng game Lineage trên nền tảng di động.

Lineage 2: Revolution gây sốc khi tiến hành gộp 10 server lại thành 1 - Ảnh 1.

Lineage 2: Revolution đã thu hút được một số lượng lớn game thủ Việt trong vài tháng đầu.

Lineage 2: Revolution đã thu hút được một số lượng lớn game thủ Việt tham gia trải nghiệm dẫn tới quá tải Server liên tục trong ngày đầu ra mắt. Cũng giống như những thị trường khác, Lineage 2: Revolution cũng vươn lên top 1 bảng xếp hạng App Store và CH Play tại Việt Nam chỉ sau chưa đầy 2 ngày. Cộng đồng game thủ Lineage 2: Revolution Việt đã từng chia sẻ khá nhiều hình ảnh săn Boss hay đánh Dungeon Tinh Anh với số lượng người chơi quá lớn mà nhiều người còn gọi vui là muốn nổ màn hình. Thậm chí, không ít game thủ Lineage 2: Revolution Việt đã chia sẻ rằng họ phải ẩn người chơi hay thậm chí là không dám ra khu vực Boss khi mà số lượng người chơi quá lớn.

Lineage 2: Revolution gây sốc khi tiến hành gộp 10 server lại thành 1 - Ảnh 2.

Nhà phát hành VTC Online bất ngờ đưa ra thông báo về việc sẽ gộp chung 10 Server.

Nhưng có "nhiệt" đã giảm khá mạnh khi mà mới đây, Ít giờ trước, nhà phát hành VTC Online bất ngờ đưa ra thông báo về việc sẽ gộp chung 10 Server Lineage 2: Revolution hiện có trở thành 1 Server chung duy nhất. Cụ thể vào ngày 18/12 sắp tới, 10 Server hiện tại sẽ được NPH VTC Online thay thế trở thành 1 Server có tên gọi là Gludio. Ngay lập tức, quyết định bất ngờ này của NPH VTC Online đang nhận được không ít ý kiến trái chiều của cộng đồng người chơi Lineage 2: Revolution. Bên cạnh việc sẽ giúp game thủ dễ dàng giao lưu, không bị phân tán người chơi như trước đây thì việc gộp Server khiến không ít người chơi lo sợ sẽ gặp tình trạng chênh lệch lực chiến, đặc biệt là với những Server khai mở sau.

Lineage 2: Revolution gây sốc khi tiến hành gộp 10 server lại thành 1 - Ảnh 3.

Quyết định bất ngờ này của NPH VTC Online đang nhận được không ít ý kiến trái chiều.

- Sao không phải là gộp 3 - 5 server, mà lại 1 server? Những server ra sau thì sao? Liệu có chênh lệch quá lớn?

- Bãi fam sẽ thế nào? Liệu có Auto đủ người thêm 1 kênh, chắc kéo hơi mỏi

.- Boss khu vực và Boss TG sẽ là cuộc chiến của smartphone nào xịn hơn , ít lag hơn.- Kênh chat thế giới sẽ loạn mất, mất vui cái này. Vì 10 server thì nó rất đông, nó sẽ nhảy tin mất không đọc kịp, đâm ra auto spam.

- Sẽ rất mất cực nhiều clan yếu trong top 10, có thể nhảy xuống top 100 liên server. Từ đó nhiều người sẽ tìm bến đỗ mới, nếu mạnh thì vô clan top, yếu thì bến đỗ game mới. Chắc chắn sẽ phải mở giới hạn thành viên 100 người.

- Bảng xếp hạng từ trong top 100 có thể thành top 1000. Từ đó sẽ rất nản với 1 số người, khả năng họ bỏ game là rất cao.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang