Zingspeed Mobile đã chính thức mở cửa Alpha Test vào hôm nay, thử ngay không cần đăng kí

Không còn chần chờ gì nhiều nữa, tựa game Zingspeed Mobile đã chính thức mở cửa Alpha Test cho tất cả game thủ tham gia trả nghiệm thỏa thích trong 3 ngày có reset nhân vật.

Zingspeed Mobile đã chính thức mở cửa Alpha Test vào hôm nay, thử ngay không cần đăng kí

Ngay từ khi công bố các thông tin đầu tiên về việc chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam, ZingSpeed Mobile đã làm nức lòng cộng đồng game thủ Việt và trở thành tâm điểm bàn luận trong những ngày cuối năm này. Mới đây, ZingSpeed Mobile cũng đã chính thức mở cửa Alpha Test vào 10 giờ sáng ngày 11.12 và kéo dài tới hết ngày 13.12 sắp tới, đây sẽ là phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu để chuẩn bị cho việc ra mắt chính thức.

Zingspeed Mobile đã chính thức mở cửa Alpha Test vào hôm nay, thử ngay không cần đăng kí 2

Zingspeed Mobile đã chính thức mở cửa Alpha Test vào hôm nay, thử ngay không cần đăng kí 3

Với khoảng 335.000 lượt đăng ký sớm tài khoản chỉ trong hơn 1 tuần mở đăng ký, các đường đua trong ZingSpeed Mobile chắc hẳn sẽ vô cùng rộn ràng trong ngày ra mắt. Thậm chí nếu dạo một vòng qua fanpage hay các group/diễn đàn liên quan tới ZingSpeed Mobile, người chơi dễ dàng cảm nhận được không khí sôi động từ các tay đua.

Zingspeed Mobile đã chính thức mở cửa Alpha Test vào hôm nay, thử ngay không cần đăng kí 4

Kế thừa trọn vẹn những tinh túy từ người tiền nhiệm trên PC, ZingSpeed Mobile sẽ mang cả "tuổi thơ" trở về với các game thủ lão làng. Với hệ thống thao tác đơn giản, những bộ kỹ năng từ cao đến thấp hay các kiểu chơi dễ làm quen như Đua Tốc Độ, Đua Đạo Cụ, Đấu Hạng, Cốt Truyện…, hệ thống nhân vật quen thuộc mang tính biểu tượng cùng loạt siêu xe cực ngầu, hay những bộ thời trang sành điệu cùng những cú drift điêu luyện, ZingSpeed Mobile chắc chắn sẽ làm hài lòng những tay đua lão luyện.

Zingspeed Mobile đã chính thức mở cửa Alpha Test vào hôm nay, thử ngay không cần đăng kí 5

Không chỉ vậy, ZingSpeed Mobile còn khẳng định rằng mình là một sản phẩm thế hệ mới vô cùng chất lượng và hợp thị hiếu. Ngoài nền đồ họa 3D đỉnh cao cùng list nhạc được cập nhật liên tục theo các bảng xếp hạng danh tiếng, trò chơi còn mang tới hàng tá các tính năng hiện đại. Đặc biệt, ZingSpeed Mobile còn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng "tổ lái" đông vui bậc nhất Việt Nam với các tính năng như Tán Gẫu, Kết Hôn, Lập Đội Đua, Khu Giải Trí,...

Zingspeed Mobile đã chính thức mở cửa Alpha Test vào hôm nay, thử ngay không cần đăng kí 6

Bên cạnh đó, cũng phải nói rằng trong những năm vừa qua, cộng đồng game thủ yêu thích game đua xe luôn ở trong trạng thái "khát" một sản phẩm chất lượng và mới mẻ, bởi ngoài thương hiệu ZingSpeed, quả thực làng game Việt khó kiếm được trò chơi nào đủ chất lượng để được nhắc đến. Chính vì thế, việc ZingSpeed Mobile - với chất lượng đỉnh cao và được đầu tư công phu - cập bến Việt Nam và chuẩn bị ra mắt chắc chắn sẽ khiến những trái tim đam mê tốc độ tiếp tục bùng cháy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang