Liên Quân Mobile: Tứ Kết AIC 2018 - Việt Nam lọt vào Top 4 đội mạnh nhất thế giới!

Là niềm hi vọng chính của đoàn thi đấu Việt Nam, đội tuyển Team Flash đã có một màn trình diễn thỏa mãn người xem trước hạt giống thứ 2 của Trung Quốc và bước tiếp vào Bán Kết cùng 3 đội tuyển LQM mạnh nhất thế giới hiện tại.

Liên Quân Mobile: Tứ Kết AIC 2018 - Việt Nam lọt vào Top 4 đội mạnh nhất thế giới!

Hãy cùng xem lại diễn biến những trận đấu và đường vào Bán Kết của Team Flash Việt Nam nhé.

Trận 1: Bazaar Gaming 0 - 3 Alpha Red

Quá bất ngờ nhưng đầy thuyết phục là những gì để nói về cuộc derby Thái Lan giữa BZ và APR. Ông vua về nhì đã vươn lên và tạo ra kỳ tích trước hạt giống số 1 Thái Lan BZ bằng 3 ván thắng trắng trong kèo BO5.

Liên Quân Mobile: Tứ Kết AIC 2018 - Việt Nam lọt vào Top 4 đội mạnh nhất thế giới! 2

Thất bại quá chóng vánh ở ván đấu đầu tiên, BZ tiếp tục vỡ trận ở ván đấu thứ 2 khi lựa chọn đội hình "tay ngắn" không có khả năng phòng ngự trước thế lăn cầu tuyết quá nhanh từ phía APR.

Chưa một lần gục ngã trước APR trong giải quốc nội nhưng 2 ván thua liên tiếp khiến BZ không thể lấy lại được phong độ và "shut down" chính mình tại AIC lần này bằng thất bại chung cuộc 0 - 3 trước đội tuyển được đánh giá yếu hơn trước đó.

Liên Quân Mobile: Tứ Kết AIC 2018 - Việt Nam lọt vào Top 4 đội mạnh nhất thế giới! 3

Trận 2: Team Flash 3 - 1 Flash Wolves

Có được lợi thế trong giai đoạn đầu trận nhưng những sai lầm chí mạng trong giao tranh ở hang Caesar đã khiến FL mất đi trận đấu và nhanh chóng nhận thất bại trong ván đấu thứ 1. Cởi bỏ áp lực tinh thần và kéo lại thế trận, ProE cùng đồng đội đã giành lại được chiến thắng nghẹt thở đầy khó khăn trong ván đấu thứ 2.

Lựa chọn Điêu Thuyền của XiXi trong ván đấu thứ 3 và việc áp dụng chiến thuật dị khi cho Tulen đi rừng giai đoạn đầu trận, Maloc cùng Cresh cầm trừng trị cũng không thể giúp FW lấy lại được lợi thế từ cơn địa chấn của FL.

Liên Quân Mobile: Tứ Kết AIC 2018 - Việt Nam lọt vào Top 4 đội mạnh nhất thế giới! 4

Toàn bộ bài được tung ra nhưng vẫn phải nhận thất bại chung cuộc 1 - 3 hoàn toàn tâm phục khẩu phục từ đại diện Việt nam, FW chính thức bị loại khỏi AIC 2018 lần này.

Liên Quân Mobile: Tứ Kết AIC 2018 - Việt Nam lọt vào Top 4 đội mạnh nhất thế giới! 5

Ngày thi đấu thứ 2 của vòng Tứ kết đã khép lại với bất ngờ rất lớn từ cuộc lật đổ của APR trước nhà vua BZ. FL cũng có màn trừng trị thích đáng 3 - 1 trước đại diện TPE FW. 4 cái tên mạnh nhất thế giới đã được xác định: AHQ, JT, APR và đại diện Việt Nam: FL sẽ bước tiếp vào vòng Bán kết để tìm ra ngôi vương của Liên quân thế giới.

Liên Quân Mobile: Tứ Kết AIC 2018 - Việt Nam lọt vào Top 4 đội mạnh nhất thế giới! 6

Vòng Bán kết sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày 15-16/12 sắp tới với các cặp đấu giữa FL vs AHQ và APR vs JT. Đặc biệt, đội thua cuộc trong cặp đấu này vẫn còn cơ hội xuống nhánh thua và tiếp tục đi lên tranh tài nếu giành chiến thắng.

Liên Quân Mobile: Tứ Kết AIC 2018 - Việt Nam lọt vào Top 4 đội mạnh nhất thế giới! 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang