PUBG Mobile VNG: 6 điều tân thủ cần ghi nhớ trước khi bước vào game

PUBG Mobile VNG là một tựa game rộng lớn, đòi hỏi người chơi phải hiểu biết khá nhiều về game nếu muốn đạt được thứ hạng cao trong mỗi ván đấu. Vì thế mà những người chơi mới hãy luôn ghi nhớ 6 điều sau đây để cải thiện thành tích trong game.

Đọc thêm: 

PUBG Mobile VNG là một tựa game rộng lớn, đòi hỏi người chơi phải hiểu biết khá nhiều về game nếu muốn đạt được thứ hạng cao trong mỗi ván đấu. Vì thế mà những người chơi mới hãy luôn ghi nhớ 6 điều sau đây để cải thiện thành tích trong game.

1. AR là lớp súng đa dụng nhất

PUBG Mobile VNG: 6 điều tân thủ cần ghi nhớ trước khi bước vào game

AR hay Assault Rifle - Súng trường tấn công đa dụng vì chúng có thể sử dụng hiệu quả trong mọi cự ly. Ngoài ra chúng còn có nhiều chế độ bắn có thể thay đổi qua lại để phù hợp với lối chơi. SMG hay Sniper chỉ thích hợp trong một cự ly nhất định nhưng khó lòng hiệu quả ở cự ly khác. AR lại khá linh hoạt và phù hợp với nhiều tình huống khác nhau, tân thủ nên học sử dụng loại súng này để đạt thành tích tốt hơn trong game.

2. Bandage cũng quan trọng không kém First Aid

PUBG Mobile VNG: 6 điều tân thủ cần ghi nhớ trước khi bước vào game 2

Thường những ngiời chơi sẽ không đời nào nhặt Bandage cả vì cho rằng chúng có giá trị thấp, không xứng với những First Aid hay Med Kit. Tuy nhiên thực sự chúng lại có thể giúp bạn trong những tình huống ngặt nghèo. Những vế thương nhỏ, gần bằng 75% máu bạn nên sử dụng Bandage thay vì những gói máu lớn để tiết kiệm. Ngoài ra thời gian sử dụng của nó cũng nhanh nên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhất là khi đang bắn nhau.

3. Bạn có thể điều chỉnh zoom ống ngắm

PUBG Mobile VNG: 6 điều tân thủ cần ghi nhớ trước khi bước vào game 3

Nhưng chỉ có thể là ống nhắm 8x và 6x mà thôi, các ống nhắm. Từ zoom 8x bạn có thể chỉnh thành 6x hay 4x theo ý muốn. Từ 6x bạn có thể zoom thành 4x. Biết được mẹo này bạn sẽ có thể phát hiện địch hiệu quả hơn do tầm nhìn rộng, khi cần thì mới zoom lại và có được những phát bắn chính xác hơn. Chỉ cần bật scope lên và trượt thanh trượt bên phải là được nhé.

4. Luôn di chuyển, luôn luôn di chuyển

PUBG Mobile VNG: 6 điều tân thủ cần ghi nhớ trước khi bước vào game 4

Không cần biết bạn làm gì, camp, núp lùm, nhặt đồ hay chạy bo, hãy luôn nhớ trong đầu rằng một mục tiêu di chuyển sẽ khó bị bắn trúng hơn một mục tiêu đứng yên. Chính vì thế mà khi loot đồ hãy chịu khó di chuyển qua lại một tí để tránh bị trúng đạn. Ngoài ra khi vòng bo nhỏ lại thì bạn rất dễ bị lộ vị trí, hãy luôn di chuyển theo viền bo và chủ động phát hiện kẻ địch.

5. Luôn có 1 quả lựu đạn nổ

PUBG Mobile VNG: 6 điều tân thủ cần ghi nhớ trước khi bước vào game 5

Lại là một thứ mà người mới chơi ngại nhặt do tốn chỗ trong balo. Tuy nhiên ít nhất hãy cố gắng có được 1 quả lựu đạn trong người để phòng thủ và tần công kẻ địch. Thay vì chạy vào nhà để công thì bạn hoàn toàn có thể dùng lựu đạn để lùa chúng ra ngoài. Ngoài lựu đạn nổ ra thì các loại lựu đạn khác cũng rất hữu dụng trong một vài trường hợp.

6. Kết hợp Thuốc giảm đau và nước tăng lực

PUBG Mobile VNG: 6 điều tân thủ cần ghi nhớ trước khi bước vào game 6

Sự kết hợp này ngoài đời có thể gây hại nhưng trong PUBG Mobile VNG thì hoàn toàn có lợi cho bạn mà thôi. Những vật phẩm này vừa có thể hồi máu cho bạn từ từ vừa tăng tốc chạy nếu thanh lực vượt qua 40%. Nếu bạn đã uống một lon nước thì đừng ngại uống thêm 1 hộp thuốc để đạt 100% thanh boost, rất có lợi đấy. Khi trên 90% thanh boost bắn sẽ ít giật hơn đấy.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang