Ăn mừng chiến thắng, PUBG Mobile cho free người chơi $2 trên CH Play

Trong danh sách "Best of 2018" trên Google Play Store, tựa game PUBG Mobile (Bản quốc tế) đã xuất sắc giành vị trí số một cho "Tựa game hay nhất năm". Để ăn mừng chiến thắng này nhà phát hành đã tặng free cho người dùng $2 nhằm có thể mua sắm các món vật phẩm trong game dễ dàng hơn. Tuy nhiên...

Ăn mừng chiến thắng, PUBG Mobile cho free người chơi $2 trên CH Play

Mới đây, Google đã chính thức công bố danh sách "Best of 2018" cho các ứng ụng, trò chơi, phim, sách... có mặt trên Google Play. PUBG Mobile, phiên bản quốc tế do Tencent phát triển từ Playerunknown's Battlegrounds đã được chọn là tựa game hay nhất năm. Không chỉ là do Google bình chọn mà PUBG mobile cũng là tựa game được nhiều fan bình chọn nhất. Điều này cũng không có nhiều bất ngờ khi PUBG Mobile là một tựa game chất lượng từ gameplay đến đồ họa, game cũng khá dễ dàng để tiếp cận đối với người chơi. 

Không thể không nói nhà phát hành Tencent đóng vai trò lớn trong sự thành công của PUBG Mobile. Trong khi nạn hack/cheat đang dần ‘ăn mòn’ PUBG thì điều đó lại không gây ra những hậu quả nghiêm trọng ở bản mobile nhờ chính sách đúng đắn của hãng. Tencent đã phối hợp với cảnh sát Trung Quốc thẳng tay với những hacker/cheater đồng thời gia tăng hệ thống bảo mật, làm giảm thiểu đáng kể hiện tượng gian lận, phá hoại trải nghiệm của các game thủ khác. Ngoài việc kế thừa những ưu điểm của bản PC, hãng còn bổ sung thêm những yếu tố thích hợp với một tựa game mobile để đưa tựa game tiến xa hơn nữa trong nền tảng này.

Ăn mừng chiến thắng, PUBG Mobile cho free người chơi $2 trên CH Play 2

Để ăn mừng chiến thắng vẻ vang này nhà phát hành đã quyết định tặng free cho tất cả các người chơi tại khu vực máy chủ Bắc Mỹ 2 USD, đổi sang được đâu khoảng 4 5 chục UC để mua sắm các vật phẩm, trang phục giá trị trong PUBG Mobile. Nếu bạn không đang ở Mỹ cũng chẳng sao, chỉ cần dùng một ứng dụng VPN bất kỳ, giả IP tại Mỹ rồi vào CH Play, mục Best Game of 2018 và nhận thưởng là được. Cực kỳ đơn giản. 

Tuy nhiên nên nhớ sử dụng cùng lúc 2 bản Quốc tế và Việt Nam thì có thể bị ban đấy nhé. Chi tiết xem tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang