Fortnite "bỏ" Google Play, PUBG Mobile vô đối trong cuộc bầu chọn "Best of 2018"

Vì xuất hiện quá muộn trên Android mà "đại kình địch" của PUBG Mobile là Fortnite Mobile đã không thể cạnh tranh với đối thủ.

Mới đây, Google đã chính thức công bố danh sách "Best of 2018" cho các ứng ụng, trò chơi, phim, sách... có mặt trên Google Play. PUBG Mobile, phiên bản quốc tế do Tencent phát triển từ Playerunknown's Battlegrounds đã được chọn là tựa game hay nhất năm. Không chỉ là do Google bình chọn mà PUBG mobile cũng là tựa game được nhiều fan bình chọn nhất. Điều này cũng không có nhiều bất ngờ khi PUBG Mobile là một tựa game chất lượng từ gameplay đến đồ họa, game cũng khá dễ dàng để tiếp cận đối với người chơi. Một tựa game cùng thể loại với PUBG Mobile đủ sức để cạnh tranh đó là Fortnite. Tuy nhiên tựa game này lại không được phát hành trên Google Play mà thông qua chính trang chủ của Epic Games.

Fortnite bỏ Google Play, PUBG Mobile vô đối trong cuộc bầu chọn Best of 2018 - Ảnh 1.

PUBG Mobile đã được chọn là tựa game hay nhất năm.

Không thể không nói nhà phát hành Tencent đóng vai trò lớn trong sự thành công của PUBG Mobile. Trong khi nạn hack/cheat đang dần ‘ăn mòn’ PUBG thì điều đó lại không gây ra những hậu quả nghiêm trọng ở bản mobile nhờ chính sách đúng đắn của hãng. Tencent đã phối hợp với cảnh sát Trung Quốc thẳng tay với những hacker/cheater đồng thời gia tăng hệ thống bảo mật, làm giảm thiểu đáng kể hiện tượng gian lận, phá hoại trải nghiệm của các game thủ khác. Ngoài việc kế thừa những ưu điểm của bản PC, hãng còn bổ sung thêm những yếu tố thích hợp với một tựa game mobile để đưa tựa game tiến xa hơn nữa trong nền tảng này.

Fortnite bỏ Google Play, PUBG Mobile vô đối trong cuộc bầu chọn Best of 2018 - Ảnh 2.

Một tựa game cùng thể loại với PUBG Mobile đủ sức để cạnh tranh đó là Fortnite nhưng nó lại không được phân phối thông qua Google Play.

Danh sách các úng dụng "Best of 2018" trên Google Play:

Fan Favorite 2018

Game: PUBG Mobile

Ứng dụng: YouTube TV

Phim: Avengers: Infinity War

Ứng dụng tốt nhất năm 2018

Drops: Learn 31 new languages

Game hay nhất năm 2018

PUBG Mobile

Top 5 phim điện ảnh được yêu thích nhất năm 2018

Black Panther

Avengers: Infinity War

Thor: Ragnarok

Jumanji: Welcome to the Jungle

Deadpool 2

Top 5 phim truyền hình/TV show được yêu thích nhất năm 2018

The Walking Dead

Riverdale

The Big Bang Theory

The Flash

PAW Patrol

Top 5 sách điện tử được yêu thích nhất năm 2018

Fire and Fury của Michael Wolff

The Outsider của Stephen King

Fear của Bob Woodward

12 Rules for Life của Jordan B. Peterson

Girl, Wash Your Face của Rachel Hollis

Top 5 sách audio được yêu thích nhất năm 2018

12 Rules for Life của Jordan B. Peterson

Girl, Wash Your Face của Rachel Hollis

Fear của Bob Woodward

Becoming của Michelle Obama

The Outsider của Stephen King

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang