Mage Supreme - Game sinh tồn với lối chơi màn hình dọc mới lạ đến từ NetEase

NetEase luôn đem lại những tựa game sinh tồn chất lượng và Mage Supreme cũng là một sản phẩm vô cùng thú vị

Từ khi mà PUBG bắt đầu xuất hiện và tạo nên một cơn sốt mang tên Game sinh tồn trên toàn thế giới thì NetEase có thể được xem là một trong những nhà phát triển tại nên rất nhiều tựa game được dựa theo thể loại này trên điện thoại di động. Với cộng đồng game thủ Việt thì có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với những cái tên như Knives Out, Rules of Survival... thuộc đề tài này của NetEase. Tuy tạo ra nhiều phiên bản game Battle Royale khác nhau nhưng mỗi tựa game của họ đều có những nét thú vị riêng. Và cho đến thời điểm hiện tại thì NetEase lại tiếp tục cho ra một tựa game thuộc thể loại này với cái tên Mage Supreme.

Mage Supreme: Game mobile sinh tồn với kiểu hạ cánh siêu dị tới từ NetEase - Ảnh 1.

NetEase là một trong những nhà phát triển tạo ra nhiều tựa game ăn theo thể loại sinh tồn.

Mage Supreme được biết đến như một tựa game sinh tồn trên điện thoại di động cũng như rất nhiều tựa game khác, người chơi sẽ có mặt trên một bản đồ và bắt đầu cuộc chiến sinh tồn của mình (kiếm vũ khí, trang bị, máu, chay bo, chiến đấu với người chơi khác) để trở thành người sống sót cuối cùng. Như đã từng đề cập thì những tựa game sinh tồn của NetEase luôn có những điểm độc đáo riêng và Mage Supreme cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Với tựa game này, người chơi sẽ được trải nghiệm với góc nhìn từ trên xuống và theo màn hình dọc chứ không phải ngang như bình thường. Game diễn ra với một trận đấu 20 người và người chơi không cần phải nhảy dù thay vào đó sẽ được lựa chọn một điểm trên bản đồ và teleport thẳng đến đó khi trận đấu bắt đầu.

Mage Supreme: Game mobile sinh tồn với kiểu hạ cánh siêu dị tới từ NetEase - Ảnh 2.

Người chơi sẽ được trải nghiệm với góc nhìn từ trên xuống và theo màn hình dọc.

Sau khi có mặt tại điểm teleport các bạn bất đầu hành trình sinh tồn của mình. Mỗi nhân vật sẽ có 4 ô chức năng, 1 ô để đặt vũ khí chính và 3 vị trí còn lại có thể để những kỹ năng khác. Chú ý, vũ khí và các kỹ năng này đều là phải đi loot cả. Khi chiến đấu các bạn muốn sử dụng vũ khí hay kỹ năng tấn công thì ấn vào vị trí chức năng đó, lưu ý tất cả đều có thời gian đóng băng kỹ năng nên cần chú ý sử dụng sao cho phù hợp. Vòng bo trong game sẽ không phải là hình tròn thường thấy mà thay vào đó là một hình lục giác. Mage Supreme còn xây dựng cho mình nền tảng đồ họa 3D theo hướng chibi dễ thương. Bản đồ được tạo nên với rất nhiều chướng ngại vật, cây cối, công trình... đa dạng.

Mage Supreme hiện đang thử nghiệm Beta Test kéo dài cho đến ngày 21/12 tới đây cho Android.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang