Mobile Legends VNG bất ngờ đóng đăng nhập bản quốc tế khiến game thủ lo lắng

Mobile Legends VNG đã khiến rất nhiều game thủ không khỏi hoang mang khi bất ngờ đóng đăng nhập bản quốc tế khiến nhiều game thủ phải chơi game lại từ đầu

Như bạn đọc cũng đã biết thì kể từ ngày 20/11/2018 này thì cộng đồng game thủ Việt lại tiếp tục đón nhận thêm một sản phẩm MOBA vô cùng hấp dẫn trên mobile, đó chính là Mobile Legends: Bang Bang VNG. Không còn gò bó người chơi vào các trận đấu trong nước như các MOBA truyền thống khác nữa, thay vào đó Mobile Legends: Bang Bang VNG mang đến hệ thống ghép trận toàn cấu, cho phép thi đấu 5vs5 chuẩn quốc tế đầy quy mô.

Moonton đóng đăng nhập Mobile Legends bản Quốc Tế, game thủ Việt hoang mang - Ảnh 1.

Mobile Legends: Bang Bang VNG mang đến hệ thống ghép trận toàn cấu.

Ở làng game Việt, mô hình này cũng đã được một số sản phẩm áp dụng phổ biến như trên nền tảng PC thì có DotA 2, còn trên nền tảng mobile thì có Vainglory. Cách thức này nhằm mang đến sự trải nghiệm đa dạng về ngôn ngữ, nền văn hóa và lối chơi mang bản sắc khác nhau đến từ game thủ mỗi quốc gia. Với tiêu chí mang đến những trải nghiệm đúng với phiên bản Mobile Legends: Bang Bang quốc tế, NPH VNG vẫn giữ nguyên các hoạt động và tính năng sau:thi đấu chung với cộng đồng quốc tế, giữ tất cả các tướng và dữ liệu chơi hiện tại, tham gia các sự kiện hấp dẫn theo đúng lộ trình quốc tế. Tuy nhiên, việc tài khoản facebook mà game thủ dùng để chơi ở phiên bản Quốc Tế liên kết cho phiên bản Việt Nam của VNG đã gặp trục trặc.

Moonton đóng đăng nhập Mobile Legends bản Quốc Tế, game thủ Việt hoang mang - Ảnh 2.

Game đã đóng đăng nhập phiên bản Quốc Tế kể từ 10h ngày 3/12.

Việc này đã dẫn đến hậu quả đó là cho đến thời điểm hiện tại, nhiều người chơi đã phải chơi lại Mobile Legends "VNG" lại từ đầu hoặc quay trở lại chơi tiếp bản quốc tế. Và mới đây thôi thì ban điều hành của tựa game Mobile Legends VNG đã thông báo đến game thủ rằng họ sẽ đóng đăng nhập phiên bản quốc tế kể từ 10h ngày 3/12. Cần nói thêm, quá trình game thủ đăng nhập vào phiên bản Quốc Tế, sau đó liên kết với tài khoản Facebook là bước đầu tiên để thực hiện việc liên kết dữ liệu sang bản VNG. Đối với những người chưa hoàn thành quá trình cơ bản này phải chấp nhận cày lại từ đầu.

Moonton đóng đăng nhập Mobile Legends bản Quốc Tế, game thủ Việt hoang mang - Ảnh 3.

Tải bản quốc tế của Mobile Legends thì có rất nhiều cách, còn để vào chơi được thì chỉ cần đổi ngôn ngữ trên smartphone tránh tiếng Việt.

Nhưng có một điều đáng mừng đó là nếu game thủ không muốn trải nghiệm bản VNG thì vẫn còn khá nhiều cách để có thể tải và truy cập vào phiên bản quốc tế. Đơn giản nhất là cách đổi ngôn ngữ trên smartphone. Dữ liệu account ở bản quốc tế thì vẫn còn nguyên ven. Nói tóm gọn thì những game thủ nào đã liên kết thành công thì vẫn có thể trải nghiệm bản VNG, còn nếu không kịp liên kết mà không muốn cày lại từ đầu thì có thể ở lại phiên bản quốc tế tiếp tục chinh chiến.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang