6 phụ kiện mà người chơi PUBG Mobile cần sở hữu để có thể chơi game tốt hơn

PUBG Mobile đang là tựa game được rất nhiều game thủ Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt là sau khi phiên bản PUBG Mobile VNG ra mắt. Chính vì thế mà những phụ kiện có thể hỗ trợ game thủ trong tựa game này là hoàn toàn cần thiết

Việc chơi PUBG Mobile trên chính chiếc điện thoại di động của mình được nhiều game thủ đánh giá là không được thuận tiện cho lắm và thường gặp rất nhiều khó khăn khi chơi game. Tuy nhiên với việc trên thị trường hiện này xuất hiện rất nhiều những phụ kiện chơi game với nhiều chủng loại khác nhau nhằm hỗ trợ game thủ có thể trải nghiệm một cách tối đa tựa game mình yêu thích thì game thủ có thể tậu ngay cho mình thật nhiều món phụ kiện để có thể chơi game một cách thoải mái hơn rồi. Dưới đây là 5 món phụ kiện vô cùng thích hợp để trải nghiệm PUBG Mobile mà game thủ không nên bỏ qua.

1. Joystick

6 phụ kiện smartphone rất cần thiết đối với dân Cao thủ PUBG Mobile - Ảnh 1.

Có nhiều rất nhiều loại joystick khác nhau và bạn có thể tùy ý lựa chọn đâu là loại phù hợp nhất cho bản thân. Cơ bản thì chúng cũng cùng một mục đích giúp nhân vật di chuyển tiện lợi hơn so với màn hình cảm ứng đơn thuần. Lựa chọn loại có 2 nút bấm như trên càng sẽ khiến việc điều khiền không bị lỗi ê dịch. Ngoài ra cũng có nhiều loại với thiết kế nhỏ gọn mà bạn có thể tham khảo trên các trang thương mại điện tử.

2. Trigger

6 phụ kiện smartphone rất cần thiết đối với dân Cao thủ PUBG Mobile - Ảnh 2.

Bạn thậm chí còn có thể tự tạo cho mình một cặp trigger để chơi PUBG Mobile nữa kìa. Chỉ với những vật dụng đơn giản như keo, giấy bạc, tăm là bạn có thể làm được rồi. Tuy nhiên một bộ Trigger chất lượng tốt sẽ giúp bạn chơi PUBG Mobile thoải mái hơn trong thời gian dài. Gắn 2 Trigger lên lưng máy, rồi tùy chỉnh lại 2 nút bắn và ngắm lên phía trên là bạn đã có thể vừa đi vừa bắn và nhắm một cách chính xác rồi đấy. Thao tác với 4 ngón tay dĩ nhiên phải nhanh hơn 2 ngón rồi.

3. Tay cầm

6 phụ kiện smartphone rất cần thiết đối với dân Cao thủ PUBG Mobile - Ảnh 3.

Cao cấp hơn các loại phụ kiện dựa trên màn hình cảm ứng, tay cầm chơi game tất nhiên sẽ có giá nhỉnh hơn nhưng bù lại bạn sẽ không bị vướng, che một phần màn hình do các phụ kiện này chiếm chỗ. Tay cầm sẽ giúp bạn chơi thoải mái hơn, điều khiển chính xác hơn và nhất là ngầu hơn nữa. Chỉ cần cài đặt một số bước cơ bản là bạn đã có thể chiến PUBG Mobile hoặc các tựa game tương tự bằng tay cầm một cách vô tư rồi. Xiaomi Black Shark là một trong những smartphone gaming tặng thêm cho người mua phụ kiện tay cầm rất lý tưởng.

4, 5 và 6. Bộ giá đỡ, phím và chuột

6 phụ kiện smartphone rất cần thiết đối với dân Cao thủ PUBG Mobile - Ảnh 4.

Đây là combo tối thượng để chơi PUBG Mobile nhưng không khác gì chơi trên PC cả. Bạn sẽ bỏ ra số tiền vào khoảng hơn 2 triệu đồng để có được khả năng ngắm bắn thần sầu so với đối thủ chỉ sử dụng màn hình cảm ứng. Tất nhiên với combo này bạn sẽ rất dễ bị ăn ban trong PUBG Mobile nhưng lại không hề gì ở các tựa game bắn súng khác. Một chiếc dock được cài đặt sẵn phím cũng như một bộ phím chuột gọn nhẹ chắc chắn sẽ giúp bạn thành thần trong PUBG Mobile.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang