PUBG mobile VN cập nhật những câu nói thuần Việt đầy quen thuộc

Từ phần hỗ trợ Việt hóa cho đến giao diện và công dụng của trang bị, tất cả đều được PUB mobile VN chuyển ngữ một cách hoàn hảo.

Có thể thấy rằng, NPH VNG đã chăm chút cẩn thận cho viêc chuyển ngữ PUBG mobile để mang đến đậm bản sắc Việt Nam.

Hỗ trợ tiếng Việt 100%

Tất nhiên đây là phiên bản VN thì phải hỗ trợ tiếng Việt rồi 100% rồi. Có thể điều này không ảnh hưởng nhiều lắm tới phần lớn cộng đồng game thủ Việt, nhưng rõ ràng với việc được Việt hóa hoàn chỉnh thì PUBG Mobile VN chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi cảm giác mới mẻ và thoải mái hơn.

 

PUBG mobile VN cập nhật những câu nói thuần Việt đầy quen thuộc

PUBG Mobile VN – Giao diện hoàn toàn là tiếng Việt

PUBG mobile VN cập nhật những câu nói thuần Việt đầy quen thuộc 2

PUBG Mobile VN – Dễ dàng thiết lập

 

Việc PUBG Mobile VN hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người chơi, dễ thấy nhất đó là cho phép tùy chỉnh thiết lập dễ dàng hơn. Tất nhiên không phải game thủ nào cũng nhuần nhuyễn tiếng Anh để tùy chỉnh những cài đặt phức tạp như độ nhạy camera, tùy chỉnh giới hạn nhặt đạn, tùy chỉ giới hạn nhận vật phẩm tiêu hao… Vô hình chung, rất nhiều người chơi không tiếp cận được các thay đổi này để tối ưu nhất trải nghiệm chơi game của mình.

Một điểm cộng nữa là nhờ vào ngôn ngữ Tiếng Việt, hệ thống nhiệm vụ, hướng dẫn giờ đây sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, các phần giải thích về súng ống thú vị và đầy đủ hơn. Bạn không còn phải vừa chơi vừa nhờ chị Google dịch dùm nữa, giờ đây người chơi hoàn toàn có thể chủ động tìm hiểu game một cách dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, bộ phận vận hành sản phẩm cũng đã dày công suy nghĩ các câu chốt khá “bá đạo” cho người chơi, ví dụ như “Buồn như con chuồn chuồn”,”Tích cực quay tay, vận may sẽ đến”… tạo cảm giác tương đối gần gũi và không cứng nhắc như các bản dịch thường thấy.

 

PUBG mobile VN cập nhật những câu nói thuần Việt đầy quen thuộc 3

Chú thích súng ống, vật phẩm bằng tiếng Việt

PUBG mobile VN cập nhật những câu nói thuần Việt đầy quen thuộc 4

Khi kết thúc trận sẽ có nhiều câu kết vui nhộn, thú vị.

 

Có bộ phận chăm sóc khách hàng

Ngoài việc được việt hóa, thì PUBG Mobile VN cũng có bộ phận chăm sóc khách hàng tại VN. Nhiệm vụ của bộ phận này là tiếp nhận ý kiến đóng góp, báo lỗi từ người chơi, từ đó có hướng khắc phục, giải quyết triệt để vấn đề mà người chơi gặp phải. Điều tưởng chừng như nhỏ xíu này hóa ra lại là điều rất khó với bản Global, bởi lẽ đâu phải người chơi nào cũng có khả năng soạn một email với nội dung toàn là tiếng anh để gửi hỗ trợ. Do đó PUBG Mobile VN không chỉ mang đến trải nghiệm chơi game tốt hơn, mà nó còn mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn bản Global.

PUBG mobile VN cập nhật những câu nói thuần Việt đầy quen thuộc 5 PUBG mobile VN cập nhật những câu nói thuần Việt đầy quen thuộc 6 PUBG mobile VN cập nhật những câu nói thuần Việt đầy quen thuộc 7

PUBG mobile VN cập nhật những câu nói thuần Việt đầy quen thuộc 8

Ngoài ra còn có CSKH Ingame có thể trao đổi trực tiếp với bộ phận CSKH

Đồng bộ dữ liệu với bản global

Vấn đề quan trọng nhất đó chính là dữ liệu nhân vật của người chơi liệu có bị mất khi chuyển sang trải nghiệm bản VN không? Câu trả lời là không.

PUBG mobile VN cập nhật những câu nói thuần Việt đầy quen thuộc 9

Người chơi hoàn toàn có thể chủ động liên kết tài khoản với bản VN là có thể tiếp tục chơi như bản global. Thao tác liên kết tài khoản cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần tải PUBG Mobile VN về máy, sau đó đăng nhập bằng chính tài khoản facebook mà bạn đang chơi tại bản global, hệ thống sẽ tự động liên kết cho bạn.

Tóm gọn lại thì PUBG Mobile VN mang đến cho người chơi có trải nghiệm tốt hơn, dịch vụ hỗ trợ tốt hơn, không bị mất dữ liệu khi chuyển đổi giữa hai phiên bản. Vậy còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay PUBG Mobile VN.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức mới nhất về PUBG Mobile VN, trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể truy cập vào trang chủ hoặc tham gia group cộng đồng dưới đây để có thông tin sớm nhất:

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang