Liên Quân Mobile: Phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú đã cận kề ra mắt

Không chỉ có thay đổi tướng thông thường, bản cập nhật Mùa Đông Kỳ Thú lần này sẽ có hàng loạt thay đổi về bản đồ, skin tướng và chế độ chơi mới mà game thủ đã mong đợi từ lâu.

Liên Quân Mobile: Phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú đã cận kề ra mắt

Chế độ chơi mới: Hỗn chiến biến hình

Từ khi Tà Thần Caeser ra mắt, người chơi luôn nhung nhớ về gã khổng lồ Kinh Kong với sức mạnh kinh hoàng. Giờ đây, Kinh Kong sẽ đóng một vai trò cực quan trong trong Hỗn Chiến Biến Hình. Ở phiên bản này, người chơi có thể tự biến hình bản thân sau khi tích đủ điểm. Việc biến hình tướng có thể là biến sang hình dạng của Kinh Kong hoặc Khỉ thông qua nút "Biến hình" nằm cạnh các nút "Biến về", "Hồi máu" và phép bổ trợ.

Liên Quân Mobile: Phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú đã cận kề ra mắt 2

Để có thể biến hình, người chơi phải tích lũy điểm thông qua việc kết liễu quái, lính, trụ và tướng địch. Trong đó, điểm nhận được từ việc hạ tướng địch là nhiều nhất. Sau khi sử dụng "Biến hình", tướng sẽ biến thành Kinh Kong hoặc Khỉ. Nếu là Khỉ thì tăng tốc độ di chuyển có thể làm chậm thêm mục tiêu với đòn đánh thường đồng thời Khỉ không sử dụng kỹ năng. Nếu biến thành Kinh Kong, bộ kỹ năng của tướng sẽ được thay bằng bộ kỹ năng của Kinh Kong, sở hữu những hiệu ứng như hất văng, hay sát thương cực ghê gớm và đẩy lùi một cách đáng sợ. Đặc biệt việc biến hình chỉ có thể diễn ra trong thời gian ngắn. Biến hình thành Kinh Kong sẽ tồn tại trong vòng 40 giây. Biến hình thành Khỉ sẽ tồn tại được 20 giây.

Liên Quân Mobile: Phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú đã cận kề ra mắt 3

Bản đồ đặc sắc Lễ hội mùa đông mới

Toàn bộ bản đồ 5vs5 đều được chuyển thành bản đồ Lễ hội mùa đông hoàn toàn mới, để phù hợp với không khí lễ hội mùa đông và cách bài trí đặc trừng của mùa đông.

Liên Quân Mobile: Phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú đã cận kề ra mắt 4

Bên cạnh đó, phiên bản mới còn tối ưu hóa các chức năng, chỉnh sửa cân bằng về trang bị lẫn sức mạnh tướng, chỉnh sửa cơ chế chiến trường... nhằm giúp người chơi tối ưu hóa các nhiệm vụ, dễ dàng hơn trong quá trình trải nghiệm game.

Động tác Nhảy múa trong trận

Người chơi có thể trang bị trước các động tác nhảy múa ngoài trận, để khi vào trận sử dụng. Các động tác này sẽ là những hoạt cảnh nhảy múa cực kỳ riêng và đặc trưng cho từng tướng.Thậm chí là cho từng cặp đôi tướng hoặc từng cặp trang phục.

Liên Quân Mobile: Phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú đã cận kề ra mắt 5

Hệ thống chiến lực và bản đồ chiến khu

  • Người chơi có thể thông qua đấu hạng, giành phần thắng (con đường duy nhất) để tích lũy điểm Chiến lực.
  • Người chơi có thể cài đặt Chiến khu của chính mình, những vị trí TOP trong BXH chiến lực ở các Chiến khu này sẽ nhận được Danh hiệu trong 1 tuần.
  • Trong Chiến khu, người chơi còn có thể kiếm tra BXH chiến lực và BXH Tướng mạnh nhất toàn server, học cách lên trang bị của người chơi giỏi...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang