Ragnarok M: Eternal Love - Phiên bản gọn nhẹ của huyền thoại Ragnarok Online đã cho phép đăng ký trước

Thởi điểm đăng ký tài khoản Ragnarok M: Eternal Love đã bắt đầu dành cho tất cả các game thủ trên thế giới.

Gravity Interactive hôm nay đã thông báo rằng việc đăng ký trước cho phiên bản toàn cầu của tựa game siêu hot, rất được mong đợi là Ragnarok M: Eternal Love đã bắt đầu dành cho tất cả các game thủ trên thế giới. 

Từ năm 2002, Ragnarok Online đã thu hút được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Gravity Interactive rất vui mừng mang đến một phiên bản di động dành cho những fan hâm mộ trung thành của game online lâu đời được yêu thích bậc nhất từ trước tới nay. Được ra mắt ở nhiều địa điểm khác nhau ở châu Á, Ragnarok M: Eternal Love đã đứng đầu cả danh sách tải xuống ứng dụng trên hệ điều hành Android và iOS ở nhiều quốc gia.

Ragnarok M: Eternal Love - Global server trailer

Cập nhật: Có vẻ như máy chủ này sẽ chỉ có sẵn cho các khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Đại Dương, Nam Á. Châu Âu không được bao gồm trong số các lãnh thổ được đăng ký trước.

MMORPG này mang đậm tính phiêu lưu thế giới mở sẽ bao gồm hơn 40 bản đồ khi ra mắt, cho phép người chơi tự do khám phá các góc của thế giới Ragnarok. Trò chơi cũng có một loạt các phân lớp để người chơi lựa chọn khi họ bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới đầy màu sắc và năng động của Midgard. 

Người chơi sẽ có thể tạo các nhóm cho cuộc hành trình của họ, hình thành các guild để tạo ra các liên kết bền vững và đánh bại những kẻ thù khó khăn nhất. Sẽ có một Guild Wall chuyên dụng để giới thiệu về cuộc chinh phục của những người chơi khi bước vào thế giới nhập vai của Ragnarok M.

Ragnarok M: Eternal Love - Phiên bản gọn nhẹ của huyền thoại Ragnarok Online đã cho phép đăng ký trước - Ảnh 2.

Ngoài ra, tựa game này sẽ bao gồm nhiều tính năng đặc trưng khác của thể loại game MMORPG, chẳng hạn như hệ thống thú cưng, nấu ăn và thế giới rộng lớn, bảng thành tích ghi lại chiến thắng của người chơi đối với kẻ thù, khám phá ra các NPC và nhiều hơn thế nữa. Ragnarok M mang đến những yếu tố MMORPG thực sự của bản gốc cho nền tảng di động, giúp cho những người chơi có được cảm giác quen thuộc mà họ đã từng có với Ragarok. Những nhà thám hiểm dũng cảm, đã đến lúc khởi hành một cuộc hành trình đến Midgard một lần nữa.

Ragnarok M: Eternal Love - Phiên bản gọn nhẹ của huyền thoại Ragnarok Online đã cho phép đăng ký trước - Ảnh 3.

Link đăng ký trước: https://www.romelglobal.com/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang