PUBG Mobile VNG: Những địa điểm loot độc lạ nhưng ít người để ý trên bản đồ Miramar

Miramar - bản đồ sa mạc rộng lớn trong PUBG Mobile VNG chắc hẳn cũng khiến không ít game thủ ngán ngẩm vì phải "dành cả thanh xuân để chạy bo". Ngoài ra những địa điểm loot tại trung tâm bản đồ cũng quá đông đúc và nguy hiểm nên một số người chơi thường lựa chọn các địa điểm an toàn. Sau đây là 5 địa điểm như thế để các bạn tham khảo.

Đọc thêm: 

1. Ruins & Alcantara

PUBG Mobile VNG: Những địa điểm loot độc lạ nhưng ít người để ý trên bản đồ Miramar

Nằm tại vị trí "viễn Tây" của bản đồ là Ruins, cạnh bên là thành phố "mới mở" Alcantara. Đây không thực sự là một địa điểm nhảy dù loot dạo thuận lợi trên Miramar PUBG Mobile VNG do nếu vòng bo chệch về phía Đông hay Nam bản đồ là bạn xác định sẽ " dành cả thanh xuân để chạy bo" đấy. Chính vì vậy mà nơi đây cũng khá vắng vẻ, ít người lui tới nên rất an toàn cho những ai không muốn giao tranh sớm. Nếu địa điểm này nằm gần đường bay thì đừng ngại mà nhảy xuống nhé, có rất nhiều vật phẩm lắm đấy.

2. Ba hòn đảo vô danh

PUBG Mobile VNG: Những địa điểm loot độc lạ nhưng ít người để ý trên bản đồ Miramar 2

1 trong số đó chính là địa điểm người chơi thường được chia ra để làm nóng trước trận đấu trong PUBG Mobile VNG. Bạn phải là người cực ghét giao tranh mới nhảy vào địa điểm này. Bảo đảm trăm năm mới có người nhảy vào khu vực này chung với bạn luôn. Tận dụng đường bay ngang qua để khám phá hòn đảo và dùng thuyền để quay về với đất liền khi có thể nhé! Nhưng cũng biết đâu bạn sẽ may mắn khi vòng bo về khu vực 3 hòn đảo này, khá hiếm nhưng không phải không có nhé!

3. Prison

PUBG Mobile VNG: Những địa điểm loot độc lạ nhưng ít người để ý trên bản đồ Miramar 3

Cũng là nhà tù nhưng tại Miramar PUBG Mobile VNG, khu phức hợp này rộng lớn hơn nhiều lần và cũng khó ra vào hơn do nằm trên một hòn đảo cách biệt với đất liền. Không phải là địa điểm lý tưởng trên Miramar do nằm quá xa trung tâm nhưng chất lượng loot tại đây không phải là kém. Vả lại phương tiện trên bản đồ sa mạc PUBG Mobile VNG cũng phải là hiếm thế nên bạn vẫn có thể loot nơi đây rồi tẩu tán sang đất liền trước khi bo vào cũng không muộn.

4. La Cobreria

PUBG Mobile VNG: Những địa điểm loot độc lạ nhưng ít người để ý trên bản đồ Miramar 4

Một thành phố gần như bị lãng quên trong PUBG Mobile VNG do nằm ở vị trí không đắc địa. Thường thì thành phố này sẽ nằm ngoài vòng bo đầu tiên nên người chơi không mặn mà lắm với nó. Tuy nhiên lượng công trình dày đặc, phương tiện đầy đủ thì chỉ cần loot và phắn là bạn đã có đầy đủ trang bị để chiến đấu rồi, thậm chí cả team của bạn cũng đủ nữa. Nên để ý những người chơi có cùng ý định với bạn nữa nhé!

5. Những khu nhà không tên

PUBG Mobile VNG: Những địa điểm loot độc lạ nhưng ít người để ý trên bản đồ Miramar 5

Trong PUBG Mobile VNG có những khu nhà cũng khá đông đúc công trình nhưng không được đánh tên nên thường người chơi cũng chẳng để ý đến chúng cho lắm. Lượng loot nơi đây không phải quá nhiều nhưng sẽ đủ để bạn chiến đấu khi gặp địch, dù sao vẫn tốt hơn đi loot dạo đúng không. Hơn nữa do không ai để ý nên những nơi này thường khá an toàn với những người chơi solo hơn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang