PUBG Mobile VNG: Đây là 10 địa điểm trên Erangel có vũ khí và vật phẩm ngon nhất game

Vũ khí và vật phẩm là 2 chìa khóa quan trọng để đưa bạn đến chiến thắng trong PUBG Mobile. Có được những trang bị tốt từ sớm sẽ giúp bạn tự tin và giành chiến thắng. Sau đây là tổng hợp 10 địa điểm loot đồ tốt nhất trên bản đồ Erangel.

PUBG Mobile VNG: Đây là 10 địa điểm trên Erangel có vũ khí và vật phẩm ngon nhất game

Đọc thêm: 

Loot tốt nhưng ít người

1. Shooting Range

PUBG Mobile VNG: Đây là 10 địa điểm trên Erangel có vũ khí và vật phẩm ngon nhất game 2

Nơi đây có khá nhiều loot tốt và nếu may mắn bạn có thể tìm được mũ 3, giáp 3 ngay khi vừa đáp xuống. Bạn hoặc bạn của bạn khi Duo sẽ cảm thấy khá hài lòng và đủ tự tin với những vũ khí nhặt được ở nơi đây đấy. Tuy nhiên hãy cẩn thận nếu có người nhảy chung với bạn nhé, đáp xuống thật nhanh, tìm vũ khí và hạ gục chúng trước khi bạn là nạn nhân là được.

2. Severny

PUBG Mobile VNG: Đây là 10 địa điểm trên Erangel có vũ khí và vật phẩm ngon nhất game 3

Là một thị trấn nhỏ ở cực Bắc bản đồ Erangel PUBG Mobile VNG, Severny có đủ không gian cho bạn tha hồ loot vì có nhiều tòa nhà khác nhau. Bạn chỉ cần chú ý đến vòng bo mà thôi, vào đảo quân sự là xác định nhé.

3. Primorsk

PUBG Mobile VNG: Đây là 10 địa điểm trên Erangel có vũ khí và vật phẩm ngon nhất game 4

Một khu vực khá hẻo lánh trên bản đồ Erangel PUBG Mobile VNG nhưng không phải vì lượng loot kém mà chính vì vị trí khó ra vào của nó trên bản đồ. Tuy nhiên squad của bạn sẽ được trang bị khá đầy đủ khi đáp xuống nơi đây

4. Mylta

PUBG Mobile VNG: Đây là 10 địa điểm trên Erangel có vũ khí và vật phẩm ngon nhất game 5

Một khu vực khá đắc địa cho những người thích camp cầu. Là thị trấn nhỏ gần bờ biển trong PUBg Mobile VNG nên Mylta có đủ nhà để bạn loot. Tuy nhiên điểm hấp dẫn nhất của địa điểm này chính là vị trí gần cầu bên phải bắc qua hòn đảo quân sự. Bạn có thể trang bị đầy đủ tại đây và chờ đợi những con mồi đi ngang qua cầu và.... bạn biết phải làm gì rồi đấy.

5. Novorepoye

PUBG Mobile VNG: Đây là 10 địa điểm trên Erangel có vũ khí và vật phẩm ngon nhất game 6

Nằm trên hòn đảo quân sự, đây là một thị trấn khá lớn với nhiều container và tất nhiên là loot ngon rồi. Bạn cũng có thể camp những ai bước từ khu quân sự ra nhưng cũng rất nguy hiểm nếu có ai đứng đợi sẵn bên phía Mylta đấy. Vì thế khi chơi PUBG Mobile VNG và nhảy vào đây tốt hơn bạn hãy tìm cho mình một con tàu để di chuyển qua bên kia đảo để bảo đảm an toàn nếu bo về đảo chính.

Loot tốt nhưng đông người

6. Georgopol

PUBG Mobile VNG: Đây là 10 địa điểm trên Erangel có vũ khí và vật phẩm ngon nhất game 7

Khu vực container của nơi đây tương tự như Novo, tuy nhiên cạnh đó còn có 1 khu chung cư và bên kia sông có cả một thành phố. Đây là một trong những điểm nóng cho những người chơi khác và tất nhiên là đủ đồ chơi cho những ai đáp vào. 50-50 là cơ hội sống còn của bạn khi quyết định đáp xuống nơi đây.

7. School

PUBG Mobile VNG: Đây là 10 địa điểm trên Erangel có vũ khí và vật phẩm ngon nhất game 8

Nằm ở vị trí trung tâm bản đồ Erangel PUBG Mobile VNG, School là nơi thu hút rất nhiều "học sinh" nhưng không đến đây đi học mà đi bắn nhau. Có khá đông người chơi chọn nơi đây làm nơi chiến đấu vì đơn giản là nó đông và không cần phải chạy bo. Nếu thích bạn có thể qua Rozhok cạnh đó để loot thêm nếu cần.

8. Pochinki

PUBG Mobile VNG: Đây là 10 địa điểm trên Erangel có vũ khí và vật phẩm ngon nhất game 9

Thành phố lớn nhì bản đồ Erangel PUBG Mobile VNG và nằm tại vị trí trung tâm, đây sẽ là nơi cho ra lò những chiến binh mạnh mẽ nhất và những vũ khí xịn sò nhất từ khi đáp xuống. Đây chính xác hơn là một vùng chiến sự khi không bao giờ ngớt đi tiếng súng. Cẩn thận khi nhảy vào nơi đây nhé.

9. Prison

PUBG Mobile VNG: Đây là 10 địa điểm trên Erangel có vũ khí và vật phẩm ngon nhất game 10

Khu phức hợp này của bản đồ Erangel PUBG Mobile có nhiều đường vào nhưng chỉ có 1 lối thoát duy nhất, sinh tồn được hay không là nhờ vào kỹ năng bắn súng của bạn hết đấy. Ngoài vũ khí ra thì bạn cũng sẽ nhặt được khá nhiều máu và nước nữa.

10. Khu quân sự Sosnovka

PUBG Mobile VNG: Đây là 10 địa điểm trên Erangel có vũ khí và vật phẩm ngon nhất game 11

Những vũ khí và vật phẩm tốt nhất trên hòn đảo này đều nằm ở nơi đây. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là nơi đẫm máu thứ 2 trong Erangel PUBG Mobile VNG sau Pochinki đấy. Chúc may mắn thoát ra hòn đảo này sau khi hạ gục hết người chơi vì còn đó những camper đang đợi bạn 2 bên cầu.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang