VLTK 2 Mobile tung trailer chính thức, sẵn sàng ra mắt game vào đầu năm 2019

Sau một thời gian dài hóng hớt tin tức, cuối cùng trailer chính thức cho VLTK 2 Mobile đã được ra mắt với đồ họa và các cảnh đánh nhau mãn nhãn cực kì, hơn hẳn phiên bản hiện tại của chúng ta.

Xem thêm:

VLTK 2 Mobile tung trailer chính thức, sẵn sàng ra mắt game vào đầu năm 2019

Mới đây, VLTK 2 Mobile đã tung ra đoạn trailer giới thiệu vô cùng hấp dẫn. Không chỉ xây dựng  nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống môn phái bám sát bản PC, gameplay phong phú, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến một thế giới cực kỳ sống động, chân thực. Khác với trailer trước, trailer lần này cho chúng ta thấy một phần nhỏ các môn phái quen thuộc cũng như

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn thừa hưởng những gì tinh túy nhất của dòng game VLTK như các đại môn phái, hệ thống ngũ hành tương khắc và nhiều tính năng đặc sắc được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Tựa game này đem đến cho game thủ một trải nghiệm mới hơn và đồ họa chất lượng hơn rất nhiều, cả nhà sản xuất và nhà phát hành đều khẳng định chắc chắn VLTK 2 Mobile sẽ thành công tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới.

VLTK 2 Mobile tung trailer chính thức, sẵn sàng ra mắt game vào đầu năm 2019 2

Nếu bạn chưa biết, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (Kiếm Hiệp Tình Duyên 2: Kiếm Ca Hành) là sản phẩm game di động thứ 2 trong series Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile của nhà sản xuất Kingsoft, được phát triển dựa trên dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (VLTK) nổi tiếng. Trò chơi đã được lên kế hoạch ra mắt vào dịp đầu năm 2019 sắp tới.

VLTK 2 Mobile tung trailer chính thức, sẵn sàng ra mắt game vào đầu năm 2019 3

Các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về VLTK 2 Mobile tại đây.

Xem thêm:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang