Chi tiết phiên bản cập nhật 0.9.5 của PUBG mobile VN, rất nhiều điều mới lạ

PUBG Mobile VN đã cho ra mắt những thay đổi chính thức trong phiên bản 0.9.5, cùng xem chúng là gì nào.

Nổi bật nhất trong bản cập nhật lần này chính là mùa giải Royale Pass Season 4, mở đường cho mùa giải mới với nhiều phần thưởng và sự kiện hấp dẫn hơn. Đây là câu trả lời của Tencent cho Battle Pass của Fortnite. Với Royale Pass Season 4, người chơi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần, kiếm điểm và tăng thứ hạng của họ. Mùa giải mới sẽ có:

1. Nội Dung Mới:

 • Bố sung thêm súng trường tự động M762, có thể được tìm thấy trên tất cả các bản đồ.Được biết đây là khẩu súng trường tự động đầu tiên sử dụng đạn 7.62mm có thể gắn phụ kiện tay cầm. Súng có 3 chế độ bắn: Bắn đơn, bắn liên thanh (3 viên/ lần) và bắn tự động (sấy).

Nói một chút M762, đây là vũ khí không xa lạ gì với người từng chơi PUBG PC. Beryl M762 mang thiết kế hiện đại hóa từ phiên bản AK cổ điển. Đúng như cái tên, M762 sử dụng đạn 7.62mm tương tự như AKM nhưng về sát thương lại thua thiệt hơn phần nào. Nhưng cũng chính vì M762 có hỏa lực yếu hơn mà nó có thể nhả đạn ở tốc độ nhanh hơn, cho phép sát thương tính theo thời gian cao hơn AKM.

Chi tiết phiên bản cập nhật 0.9.5 của PUBG mobile VN, rất nhiều điều mới lạ

 • Bổ sung xe Scooter, đây là dòng xe gắn máy dành riêng cho bản đồ Sanhok. Phương tiện này có thể chở được tối đa 2 người chơi.
 • Bổ sung thêm thời tiết cho bản đồ Sanhok. Bây giờ thời tiết có thể thay đổi đột ngột giữa nắng, mưa và sương mù một cách ngẫu nhiên.
 • Chế độ Hardcore (Cực khó) được thêm vào. Ở đây những tiếng bước chân và các tín hiệu âm thanh sẽ được loại bỏ để giống với trải nghiệm trên PC. Chế độ này sẽ được mở định kỳ dưới dạng   “Tuần lễ Hardcore “

2. Mùa Giải Royal Pass Season 4:

Chi tiết phiên bản cập nhật 0.9.5 của PUBG mobile VN, rất nhiều điều mới lạ 2

 • Bổ sung thêm nhiều skin cho các khẩu súng cầm tay, phần thưởng là các trang phục hiếm, khuôn mặt nhân vật và kiểu tóc mới. Ngoài ra, thêm 600 UC trong phần thưởng Elite Pass cho người chơi để có thể tiếp tục nâng cấp Royale Pass tại mùa giải tiếp theo.
 • Ưu hóa tính năng đổi quà để người chơi đã có thẻ Elite Pass có thể mua các mặt hàng được giảm giá bằng BP hoặc điểm RP.
 • Bổ sung thêm thẻ nhiệm vụ Royale Pass để người chơi có thể hoàn thành  các nhiệm vụ khó khăn.
 • Bổ sung thêm sự kiện Black Friday, tại đây có những mặt hàng được giảm giá thậm chí còn rẻ hơn nữa chỉ trong 3 ngày.
 • Tỉ lệ mở các hòm trang bị được tăng lên đáng kể trong một khoảng thời gian nhất định. Theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết.

3. Ưu Hóa Trải Nghiệm:

 • Hỗ trợ tìm và ghép trận với ưu tiên ngôn ngữ ghép.
 • Tối ưu hóa hệ thống trò chuyện để chiếm ít RAM hơn và có thể giữ được nhiều tin nhắn hơn.
 • Điều chỉnh trang đầu tiên của cửa hàng để làm nổi bật các skin vũ khí

Trang chủ game https://pubgm.zing.vn
Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang