Game thủ cẩn thận, chơi cùng lúc PUBG Mobile VNG và bản Quốc tế sẽ ăn ban

Một game thủ PUBG Mobile VNG xấu số đã bị ban thẳng cổ do chơi cùng lúc 2 phiên bản Việt Nam và Quốc Tế dù không sử dụng bất kỳ hình thức gian lận nào. Các game thủ khác hãy cảnh giác và xóa phiên bản Quốc Tế đi nhé nếu không muốn bị ăn ban vô cớ.

Game thủ cẩn thận, chơi cùng lúc PUBG Mobile VNG và bản Quốc tế sẽ ăn ban

Việc VinaGame phát hành chính thức tựa PUBG Mobile ngay tại thị trường Việt Nam đã được cộng đồng game thủ nước nhà hết sức ủng hộ và chờ đón. Tựa game được hỗ trợ tốt hơn về dịch vụ cũng như đường truyền khiến trải nghiệm PUBG Mobile Việt Nam khá tốt, được đánh giá cao. Tuy nhiên không phải ai cũng vui vẻ vì điều này, điển hình là anh chàng game thủ xui xẻo bên dưới đây:

Game thủ cẩn thận, chơi cùng lúc PUBG Mobile VNG và bản Quốc tế sẽ ăn ban 2

Cụ thể game thủ này đã bị ban acc do sử dụng cùng lúc 2 phiên bản Việt Nam và Quốc tế. Việc xung đột phần mềm khiến hệ thống PUBG Mobile VNG tưởng đây là hành vi can thiệp vào dữ liệu game và tất nhiên can thiệp là bị ăn ban ngay.

Rất không may cho anh chàng game thủ kia. Tuy nhiên với việc về Việt Nam và được hỗ trợ dễ dàng như thế kia thì việc lấy lại acc không phải là quá khó khăn.

Chính vì vậy mà anh em nên ghi nhớ chỉ chơi bản Việt Nam thôi nhé! Nếu muốn chơi PUBG Mobile với các người bạn nước ngoài và không muốn chơi ở máy chủ Việt Nam thì vẫn có thể vì PUBG Mobile VNG Việt Nam có liên thông với bản Quốc tế, bạn chỉ cần chọn Ngôn ngữ tìm trận trong thẻ Ngôn ngữ trong Tùy chỉnh lại ngôn ngữ phù hợp với ý thích là được:

Game thủ cẩn thận, chơi cùng lúc PUBG Mobile VNG và bản Quốc tế sẽ ăn ban 3

Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ, không bị ban nhé!

Jelly Donuts

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang