PUBG Mobile - Xuất hiện update 0.10 thêm súng M763 và hàng loạt các siêu xe trong game

Tencent đã xác định là PUBG Mobile bản quốc tế sẽ tiếp nhận phiên bản 0.10 Beta trên Android và iOS trên Reddit và ngay bây giờ, bạn đã có thể tải game phiên bản mới của trò chơi về máy và trải nghiệm.

 

Tạm quên PUBG Mobile VNG, quẩy ngay phiên bản mới PUBG Mobile quốc tế 0.10 vừa ra mắt trên Android, iOS

Ở bản update lần này, PUBG Mobile vừa cập nhật thêm tạo hình nhân vật mới trong phần Appearance bao gồm khuôn mặt nhân vật và 2 kiểu tóc mới. Điều này chắc chắn sẽ làm các game thủ vô cùng phấn khích. 

Vũ khí mới đến với kho vũ khí của PUBG Mobile lần này là M762, sẽ xuất hiện ở tất cả các bản đồ. Đây sẽ là cây súng đạn 7.62mm đầu tiên có thể lắp ráp được phụ kiện tay cầm. 

Phương tiện mới xe tay ga Scooter sẽ thay thế tất cả thể loại 2, 3 bánh trên bản đồ Sanhok. Đây là một điều khá là mới khi mà trên PUBG PC khi mà loại xe này xuất hiện thì những loại xe khác vẫn còn trên bản đồ.

Để có màn ra mắt hoàn chỉnh, PUBG Mobile đã mở beta kéo dài một vài tuần trước khi bản phát hành cuối cùng cho tất cả người dùng. Có một số bổ sung thú vị như tùy chọn trò chuyện mới, cài đặt điều khiển nâng cao và súng MK 47 Mutant vốn có trên PUBG Xbox One và PC trong một thời gian.

Tạm quên PUBG Mobile VNG, quẩy ngay phiên bản mới PUBG Mobile quốc tế 0.10 vừa ra mắt trên Android, iOS

Mới đây PUBG Mobile cũng đã thông báo hợp tác với Resident Evil 2. Đây là bản khởi động lại trò chơi zombie cổ điển được phát hành vào năm 1998. Trò chơi có nhân viên cảnh sát Leon S. Kennedy và sinh viên đại học Claire Redfield là nhân vật chính cố gắng thoát khỏi thành phố Raccoon bị nhiễm zombie. Phiên bản làm lại của PUBG Mobile và Resident Evil 2 sẽ không phải là phiên bản đầu tiên về chiến tranh sinh tồn zombie nhưng sẽ có những thú vị bất ngờ.

Nếu muốn đổi gió hay trở lại bản quốc tế thân quen hãy tải ngay PUBG Mobile 0.10 và cảm nhận những thay đổi thú vị nhé

Theo Game8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang