ZingSpeed Mobile: Hướng dẫn nhận và đổi giftcode quà tân thủ

Nhanh tay đăng ký trước ZingSpeed Mobile để nhận được những ơhaafn quà hấp dẫn từ nhà phát hành. Cách đăng ký và nhận quà giftcode ZingSpeed Mobile cũng rất đơn giản. Cùng tìm hiểu nhé!

ZingSpeed Mobile: Hướng dẫn nhận và đổi giftcode quà tân thủ

Đã có hơn 200.000 racer đăng ký trước tựa game ZingSpeed Mobile được phát hành trên Android và iOS để nhận giftcode là những phần quà cực kỳ hấp dẫn. Càng có nhiều người đăng ký thì phần quà chia cho những racer đã đăng ký trước sẽ càng lớn. Ngại gì mà không rủ bạn bè, anh em đăng ký trước ZingSpeed Mobile để nhận các giftcode hấp dẫn nào.

Cách đăng ký cực kỳ đơn giản, chỉ cần truy cập http://zingspeedm.vn/dangky, làm theo hướng dẫn là chắc chắn bạn sẽ nhận được giftcode của ZingSpeed Mobile với những phần quà hết sức hấp dẫn.

Ngoài đăng ký trước nhận giftcode ZingSpeed Mobile dành cho tân thủ thì bạn cũng có thể tham gia cuộc thi "ZingSPeed Trong Tôi là..." để đem về những phần quà lưu niệm giá trị, chỉ cần đăng ký thôi là cũng nhận quà nhé.

ZingSpeed Mobile: Hướng dẫn nhận và đổi giftcode quà tân thủ 2

Chỉ cần tham gia dự thi là bạn đã có cơ hội nhận được bộ quà áo thun và nón ZingSpeed Mobile. Chỉ có 3 phần quà đầu tiên như thế này thôi nhé, nhanh tay để sở hữu nào.

Cách thức đăng ký dự thi hết sức đơn giản, chỉ cần truy cập vào đường link đăng ký này: https://goo.gl/ErSyJb và hoàn thành hướng dẫn là được.

Thời gian nộp bài: 04/12 – 07/12/2018

Thời gian bình chọn: 08/12 – 11/12/2018

ZingSpeed Mobile: Hướng dẫn nhận và đổi giftcode quà tân thủ 3

Giải thưởng:

  • Giải Nhất: 01 POSM (Nón và Áo thun ZingSpeed Mobile) + 01 Xe Big Q Vĩnh Viễn + 02 Rương Kỹ Thuật (Lớn) + 1000 Coupon + 3000 Vàng
  • Giải Nhì: 01 POSM (Nón và Áo Thun ZingSpeed Mobile) + 01 Thời Trang Bộ Mưa Đầu Xuân Vĩnh Viễn + 01 Rương Kỹ Thuật (Lớn) + 750 Coupon + 2000 Vàng.
  • Giải 3: 01 POSM (Nón và Áo Thun ZingSpeed Mobile) + 01 Gậy Giáng Sinh Vĩnh Viễn + 01 Rương Kỹ Thuật (Trung) + 500 Coupon + 1500 Vàng.
  • Giải 4 -> 10: 01 Rương Kỹ Thuật (Trung) + 250 Coupon + 1000 Vàng.
    Giải Khuyến Khích: (Tất cả Racer tham gia cuộc thi): 100 Coupon + 01 Rương Kỹ Thuật (Nhỏ).

Chúc các bạn may mắn nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang