Rules Of Survival chuẩn bị có một đợt nâng cấp đồ họa siêu khủng, đẹp không thua gì ngoài đời thực

Người chơi Rules Of Survival mới đây đã nhận được một thông tin vô cùng đáng mừng khi tựa game mà họ yêu thích được nâng cấp đồ họa lên một tầm cao mới

Trong bản cập nhật sắp tới đã có những hé lộ liên quan đến việc nâng cấp đồ họa và hình ảnh toàn diện siêu khủng đến từ nhà phát hành NetEase. Đối với những người yêu thích tựa game sinh tồn này thì đây được xem như là một tin không thể nào vui hơn.

Rules of Survival sẽ được nâng cấp đồ họa với bản update cực khủng trong năm 2019

Đầu tiên chúng ta phải nói đến hệ thống ánh sáng cũng như là hiệu ứng vật thể cùng như hoạt động từ vật thể của trò chơi này cũng được thay đổi hoàn toàn. Ngoài ra hiệu ứng bầu trời trong Rules Of Survival cũng sẽ trông giống ngoài đời thực hơn. Và tất nhiên những thay đổi này sẽ khiến cho trò chơi trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Bầu trời và hiệu ứng ngày đêm trong bản cập nhật này của Rules Of Survival cũng sẽ cực gần với thực tế qua chuyển động của mặt trời. Không dừng lại ở đó, các chi tiết vật thể cũng được trò chơi làm lại hoàn toàn trong lần nâng cấp này qua những hình ảnh dưới đây:

 

Cách phân bổ ảnh sáng trong Rules Of Survival cũng sẽ bám sát thực tế hơn rất nhiều để những lần chơi game đều đem lại những cảm giác sinh động như ở thế giới thực. Có thể nói đây là bản cập nhật "mạnh tay" nhất kể từ khi trò chơi lần đầu tiên được ra mắt. Tuy nhiên nhữn thông tin này cũng khiến cho nhiều game thủ Việt lo ngại rằng việc nâng cấp hình ảnh này có thể ảnh hưởng khá lớn đến trò chơi, dễ thấy nhất là yêu cầu cấu hình của Rules Of Survival cũng sẽ tăng lên nhiều một khi bản cập nhật này được nâng cấp, nghĩa là những chiếc điện thoại tầm trung có thể không còn chơi được game nữa.

Rules of Survival sẽ được nâng cấp đồ họa với bản update cực khủng trong năm 2019

Rules Of Survival với tên gọi tắt là ROS thuộc dòng game hành động bắn súng sống còn được phát triển và xuất bản bởi NetEase. Game được lấy cảm hứng từ PUBG (Playerunknown’s Battlegrounds) nhưng ROS (Rule Of Survival) dành cho các hệ máy có cấu hình nhẹ hơn, game có thể chơi được trên cả PC và Mobile.

Để có thể sống sót trong ROS ngoài việc nắm giữ nguyên tắc sinh tồn thì kỹ năng xử lí khi gặp kẻ địch cũng vô cùng quan trọng. Game được nhiều người chơi đánh giá là một tựa game cực kì hấp dẫn

Với việc NetEase quyết định nâng cấp RoS thì người chơi trên Thế giới hoàn toàn có thể tin vào một tựa game với đồ họa cực kì sắc nét và chân thực hơn so với hiện tại rất nhiều

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang