Liên Quân Mobile - Mùa Đông Kỳ Thú: Xạ Thủ và Đấu Sĩ cùng trận chiến giành ngôi đầu bảng

Sau khi thời đại của Pháp Sư và Sát Thủ đã trôi qua, giờ đây với phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú thì ai sẽ bước lên ở vị trí bá đạo nhất Liên Quân Mobile hiện tại? Cuộc chiến giữa Xạ Thủ vs Đấu Sĩ đã bắt đầu.

Liên Quân Mobile - Mùa Đông Kỳ Thú: Xạ Thủ và Đấu Sĩ cùng trận chiến giành ngôi đầu bảng

Đấu Sĩ trở lại và lợi hại hơn xưa rất nhiều

Là một trong những vị trí rất cần thiết trong Liên Quân Mobile, dù có thời điểm bị giảm sức mạnh một cách không thương tiếc liên tục qua kĩ năng lẫn trang bị nhưng vị trí Đấu Sĩ đi Đường Đơn gần như chưa bao giờ biến mất. Có một điều chắc chắn là phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú sẽ là một sân chơi chứng kiến được sự trở lại của rất nhiều Đấu Sĩ cũ cũng như sự tỏa sáng của Đấu Sĩ mới.

Liên Quân Mobile - Mùa Đông Kỳ Thú: Xạ Thủ và Đấu Sĩ cùng trận chiến giành ngôi đầu bảng 2

Một ví dụ điển hình chính là Maloch, ở những phiên bản trước không hề bị thay đổi về chỉ số nhưng với những chỉnh sửa dành cho Ryoma hay Airi, hoặc sự xuất hiện của các vị tướng bá đạo như Omen, Maloch bỗng nhiên trở nên lép vế so với với các vị tướng có các kỹ năng áp đặt mạnh vượt trội ở Đường Đơn. Dẫu khả năng gây sát thương chuẩn diện rộng cùng khả năng tạo giáp và hồi phục khiến Maloch trụ đường cực tốt cũng như trong những giao tranh tổng khi Quỷ Kiếm có thể quét trúng nhiều mục tiêu, nhưng như vậy có lẽ là chưa đủ khi Maloch phải đối đầu với những đối thủ như vậy. Tuy nhiên với phiên bản mới Maloch sẽ trở lại cực mạnh mẽ với khả năng chống lại meta cấu máu, sự cứng cáp và khó chịu trong những tình huống trao đổi chiêu thức cũng như khả năng dọn lính cực nhanh nhờ vào nội tại Ma Vương cùng với kỹ năng Quỷ Kiếm được tăng sức mạnh đấy.

Liên Quân Mobile - Mùa Đông Kỳ Thú: Xạ Thủ và Đấu Sĩ cùng trận chiến giành ngôi đầu bảng 3

Một Đấu Sĩ cũ mà mới cũng được hưởng lợi đấy chính là Triệu Vân. Mặc dù phải nói nếu nhìn theo hướng khách quan nhất thì hắn ta sở hữu một lượng chỉ số cơ bản đầu game cực kì "đắng lòng", thuộc diện yếu kém nhất trong số các Đấu Sĩ nói chung. Nếu hắn ta lên chống chịu thì sát thương gây ra sẽ phế, chỉ hất tung, làm chậm rồi chạy bán sống bán chết, còn nếu lên trang bị sát thương thì lại quá dễ bay hơi trong giao tranh. Tuy nhiên điểm thu hút của Triệu Vân ngoài vẻ đẹp trai ra thì hắn còn sở hữu một nội tại phải gọi là mất cân bằng bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Mỗi khi Triệu Vân "la liếm" được một hạ gục nào đó, anh ta sẽ được gia tăng công vật lý, lên tới tối đa là 240 điểm lận!

Không những thế thì các chỉnh sửa của Hội Đồng gần đây cũng rất ưu ái Triệu Vân khi liên tục tăng sức mạnh cho hắn đang dần dần trở thành một con quái vật reo rắc sợ hãi cho các vị tướng máu giấy đấy nhé. Chắc chắn trong phiên bản tới đây Triệu Vân vẫn sẽ là một một hiểm họa đáng lo ngại ở trong khu rừng dù chiêu cuối có bị giảm sức mạnh đôi chút nhưng kỹ năng Long Hống lại được tăng quá nhiều lợi ích đó.

Xạ Thủ vốn đã mạnh nay còn được buff thêm

Gần như chưa có mùa nào là xạ thủ bị thất sủng cả vì lượng sát thương gây ra quá lớn kèm theo nhiều lối chơi dị, bá đạo (đặc biệt là Valhein với khả năng tự lo khống chế bá đạo). Với những thay đổi tăng sức mạnh lên theo từng mùa qua số trang bị mới, Xạ Thủ nay lại càng mạnh hơn khi nerf sức mạnh thì ít mà trang bị mạnh mới lại càng xuất hiện nhiều hơn, phù hợp với lối chơi của nhiều xạ thủ vừa ra mắt.

Liên Quân Mobile - Mùa Đông Kỳ Thú: Xạ Thủ và Đấu Sĩ cùng trận chiến giành ngôi đầu bảng 4

Cô nàng dễ chơi dễ trúng thưởng Tel'Annas sẽ có cơ hội tỏa sáng mạnh mẽ ở phiên bản mới đây. Với Ưng Nhãn đã được tăng sức mạnh đáng kể kèm theo chí mang, khi đã có một lượng trang bị đầy đủ thì cô nàng sẽ hạ gục tất cả đối thủ trên đường đi của mình dù là Đấu Sĩ hay Đỡ Đòn. Không những thế các kỹ năng khác của Tel'Annas cũng đều được tăng sức mạnh cho phù hợp với thời gian đầu trận. Giờ đây cô nàng đã có đầy đủ sát thương, tầm xa cũng như khả năng quấy rối khó chịu khi chỉ mới ở cấp độ 2 thôi đó.Nếu ở các phiên bản trước cô nàng này vốn đã yếu đuối mà vẫn không làm ảnh hưởng đến tình cảm yêu quý của các Kiện Tướng thì còn ngại gì ở phiên bản mới mà không sử dụng ngày Tel'Annas đi thôi.

Liên Quân Mobile - Mùa Đông Kỳ Thú: Xạ Thủ và Đấu Sĩ cùng trận chiến giành ngôi đầu bảng 5

Trong khi đó Yorn thì có vẻ ngày càng mạnh hơn so với các Xạ Thủ khác khi mỗi phiên bản mới hắn ta lại được tăng thêm một chút sức mạnh. Hiện tại Yorn đã là một trong những Xạ Thủ được lựa chọn nhiều nhất trong Đấu Trường Liên Quân. Hắn có khả năng đẩy lính và đi đường cực kỳ an toàn, sát thương lớn và tầm tấn công rất xa, ngoài ra những mũi tên toàn bản đồ cũng là một vũ khí lợi hại giúp Yorn tham gia các tình huống giao tranh từ xa. Khó có đối thủ nào có thể áp sát và kết liễu được Yorn khi hắn kết hợp cùng với các Trợ Thủ tốt nhất ở thời điểm này như Teeme hay Alice. Có nên đánh giá Yorn vừa đẹp trai mà còn may mắn nữa không nhỉ?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang