Game thủ Crossfire Legends sắp được "chạy BO, loot đồ, sinh tồn" trong tháng 12 này?

Còn nhớ tháng 2 năm nay, cộng đồng game thủ yêu thích Crossfire Legends đã sôi sục trước thông tin về phiên bản mới của trò chơi với nhiều thay đổi cùng chế độ chơi mới.

Còn nhớ tháng 2 năm nay, cộng đồng game thủ yêu thích Crossfire Legends đã sôi sục trước thông tin về phiên bản mới của trò chơi với nhiều thay đổi cùng chế độ chơi mới. Trước đó, ban điều hành Crossfire Legends cũng đã chính thức xác nhận các thông tin về bản cập nhật sinh tồn khá quan trọng này. Theo đó, trong bản cập nhật sinh tồn của Crossfire Legends, các game thủ sẽ được tham gia vào bản đồ sinh tồn cực kỳ đặc sắc, tham gia hệ thống đấu rank mới và được "diện kiến" giao diện mới hầm hố của trò chơi. Có thể nói đây là bản cập nhật được cộng đồng game thủ hưởng ứng nhiệt tình.

Game thủ Crossfire Legends sắp được chạy BO, loot đồ, sinh tồn trong tháng 12 này? - Ảnh 1.

Ban điều hành Crossfire Legends cũng đã chính thức xác nhận các thông tin về bản cập nhật sinh tồn cách đây hơn 10 tháng.

Tuy nhiên, thay vì ra mắt vào tháng 2 vừa qua, thì phiên bản sinh tồn đã bị hoãn ra mắt. Lý do được Crossfire Legends đưa ra là do bản cài trên iOS vẫn chưa được AppStore xét duyệt, và thời điểm dự kiến update sẽ là ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Mặc dù vậy tới thời điểm hiện tại, đã nhiều tháng trôi qua nhưng thông tin về việc cập nhật sinh tồn vẫn chưa được công bố. Phản ứng trước việc chậm trễ cập nhật này, cộng đồng game thủ đã tỏ ra khá bức xúc, nhất là trong tình trạng hack/mod đang hoành hành trong game và update chống hack vừa qua của Crossfire Legends tỏ ra không mấy hiệu quả, đa phần game thủ cho rằng trò chơi cần phải có một bản update lớn để có thể hạn chế hack/mod một thời gian.

Game thủ Crossfire Legends sắp được chạy BO, loot đồ, sinh tồn trong tháng 12 này? - Ảnh 2.

Hình ảnh quảng cáo chế độ Sinh Tồn đã khá cũ

Cách đây ít ngày, một tấm hình được cho là rò rỉ từ VNG đang được game thủ truyền tay nhau trên các hội nhóm Facebook, với nội dung “bảo trì cập nhật phiên bản từ 6:00-13:00 ngày 21/12/18”. Hiện vẫn còn rất nhiều tranh cãi về tính xác thực của tấm hình này bởi nó được tạo dựng khá đơn giản, sử dụng một hình ảnh quảng cáo chế độ Sinh Tồn đã khá cũ và được đăng bởi một tài khoản rất xa lạ trong group CF Legends Việt Nam. Dù thế, phần đông người chơi vẫn lóe lên chút hy vọng rằng thông tin này là thật bởi đã phải chờ đợi quá lâu kể từ tháng 2 năm nay.

Game thủ Crossfire Legends sắp được chạy BO, loot đồ, sinh tồn trong tháng 12 này? - Ảnh 3.

VNG đã xác nhận sẽ chuẩn bị cập nhật v3 cho CrossFire Legends.

Nhưng sau hơn 10 tháng im lặng, cuối cùng VNG đã xác nhận sẽ chuẩn bị cập nhật v3 cho CrossFire Legends, vốn được dự kiến ra mắt vào cuối tháng 2 vừa qua. Như vậy thông tin về cập nhật 21/12 được lộ ra đầu tháng này đã có hy vọng thành hiện thực hơn – có lẽ ít nhất chúng ta sẽ phải chờ tới 15/12 khi vòng quay VIP hết hạn để xem có thêm thông tin gì không, nhưng khi VNG đã đăng tin như vậy thì game thủ có thể mong đợi rằng sẽ không còn trì hoãn nữa và update v3 sẽ sớm xuất hiện.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang