PUBG Mobile: thời điểm cập nhật phiên bản 0.12 với map mùa đông Vikendi sẽ là vào ngày 20 tháng 12 với hàng loạt cập nhật thú vị

Ngay vào thứ sáu vừa qua, lễ trao giải The Game Awards 2018, Bluehole đã kịp tung ra 1 video giới thiệu bản đồ mới của PUBG. Qua đó, bản đồ này sẽ có tên là Vikendi với bối cảnh tại Đông Âu, đem người chơi đến với 1 vùng đất có những thành phố bỏ hoang bị bao phủ bởi tuyết.

Điều đó tạo nên 1 cảm giác hoàn toàn mới và độc đáo cho người chơi, không giống như Erangel với kích thước 8x8 hay Sanhok 4x4 thì bản đồ Vikendi này có diễn tích 6x6 và điều quan trọng hơn là. Bluehole cũng đã chính thức đưa thêm hiệu ứng dấu chân vào trong bản đồ mới này giúp đem lại cảm giác chân thật nhất cho người chơi.

PUBG Mobile: Lộ thời điểm cập nhật phiên bản 0.12 với map mùa đông Vikendi - Ảnh 1.

Phiên bản mới của PUBG Mobile với sự xuất hiện của bản đồ "tràn ngập tuyết trắng" sắp ra mắt.

Theo một số nguồn tin khả tín, PUBG Mobile bản do Lightspeed & Quantum Studio phát triển cho thị trường Trung Quốc sẽ chính thức cập nhật phiên bản 0.12 từ 0h (giờ quốc tế) ngày 20/12/2018. Trong khi bản quốc tế hiện tại vẫn ở đời 0.9 cũng sẽ cập nhật map mùa đông ngay trong phiên bản 0.10 tới. Ngoài map Vikendi có diện tích 6x6, hiệu ứng dấu chân cũng xuất hiện trong bản đồ mới này. Nếu thấy dấu chân trên tuyết, đó là dấu hiệu cho bạn biết đã có kẻ thù đi ngang qua đó, thậm chí có thể ở ngay gần bạn. Nhưng đồng thời, người chơi cũng phải chú ý tới dấu chân do chính mình tạo nên nữa.

PUBG Mobile: Lộ thời điểm cập nhật phiên bản 0.12 với map mùa đông Vikendi - Ảnh 2.

Map Vikendi có diện tích 6x6.

Thêm vào đó, một chiếc xe trượt tuyết cũng sẽ được đưa vào trong phiên bản update mùa đông này. Những chiếc xe máy sẽ được thay thế toàn bộ bằng những chiếc xe trượt tuyết nhỏ gọn và dễ dàng điều khiển hơn. Thậm chí, nó còn được coi là phương tiện di chuyển nhanh và tiện lợi nhất trong Vikendi, khi vừa giúp người chơi tiếp cận mục tiêu tốt hơn, vừa không làm lộ dấu chân của bạn trên tuyết.

PUBG Mobile: Lộ thời điểm cập nhật phiên bản 0.12 với map mùa đông Vikendi - Ảnh 3.

Một số loại vũ khí mới như G36C và Mk47 Mutant cũng được thêm vào.

Snowball sẽ được thêm vào đảo Spawn để game thủ ném nhau, tương tự như bí ngô trong đợt Halloween với phiên bản 0.9 tương ứng vừa qua. Chế độ thời tiết mùa đông, Snow theme (hình nền) ở sảnh chính và một số loại vũ khí mới như G36C và Mk47 Mutant cũng được thêm vào. G36C thuộc dòng AR, có khả năng hạ gục đối thủ từ khoảng cách cực xa. Đây có thể coi là một đối thủ cạnh tranh đầy sức nặng với những khẩu AR nổi bật hiện nay. Được biết, G36C là một phiên bản súng trường của Đức, thường được trang bị cho các lực lượng quan đội và vũ trang đặc biệt. Những tối ưu hóa giao diện chơi cũng không thể thiếu trong phiên bản mới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang