Shroud đánh giá cao bản đồ Vikendi mới của PUBG, nhưng như thế vẫn chưa đủ

Ý kiến của Shroud cũng khá đáng để suy ngẫm.

Shroud - Một trong những streamer nổi tiếng nhất trong những dòng game FPS mới đây đã đưua ra những nhận định cá nhân của mình sau khi trải nghiệm thử map mới Vikendi của PUBG. Theo đó anh chàng này cho rằng BlueHole vẫn còn rất nhiều thứ phải làm nữa để có thể cải thiện được chất lượng của game.

Cụ thể, Shroud cho rằng về bản chất, bản đồ Vikendi khá hấp dẫn và ấn tượng về mặt thị giác, nhưng về cơ bản: "Nó vẫn là PUBG và vẫn tồn tại nhiều vấn đề vốn có của PUBG" - Shroud cho biết. Anh đặc biệt nhấn mạnh về việc cảm thấy các thao tác khi di chuyển hoặc đấu súng của PUBG có phần cồng kềnh, nặng nề và thiếu đi sự mượt mà, đặc biệt là sau khi anh đã chơi Call of Duty: Black Out. "Tôi muốn nhiều thay đổi hơn về mechanic của PUBG - đó mới là điều mấu chốt" - ý kiến của Shroud góp ý với Bluehole. Nhưng dù sao, map Vikendi cũng nhận được khá nhiều lời khen từ phía Shroud, đặc biệt là với địa danh Dino Park.

Shroud đưa ra cảm nhận về map mới của PUBG: Vikendi rất thú vị, nhưng PUBG thì không - Ảnh 1.

Shroud cho rằng Vikendi là bản đồ hay nhất mà Bluehole từng tạo ra

Shround cũng chia sẻ với người hâm mộ rằng anh đã chơi thử vài ván đấu trong chế độ Danger Zone mới ra mắt của CS:GO, và theo như Shroud cho biết thì Danger Zone vẫn là một chế độ mới ra mắt, cần thêm một khoảng thời gian nữa để chứng minh với cộng đồng game thủ rằng có thể sử dụng nó để làm một bộ môn trong thi đấu eSports chuyên nghiệp. Còn về mặt bản chất, nó khá hay cũng như mang tính chiến thuật cao.

Shroud đưa ra cảm nhận về map mới của PUBG: Vikendi rất thú vị, nhưng PUBG thì không - Ảnh 2.

Shroud cho rằng chế độ Danger Zone cần nhiều thời gian hơn để đánh giá chính xác

Với những tiết lộ dưới đây, xem ra Shroud sẽ khó lòng mà comeback PUBG trong thời gian sắp tới. Có vẻ như anh chàng này vẫn cảm thấy Call of Duty: Black Out thú vị hơn thì phải.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang