Shroud đánh giá cao bản đồ Vikendi mới của PUBG, nhưng như thế vẫn chưa đủ

Ý kiến của Shroud cũng khá đáng để suy ngẫm.

Shroud - Một trong những streamer nổi tiếng nhất trong những dòng game FPS mới đây đã đưua ra những nhận định cá nhân của mình sau khi trải nghiệm thử map mới Vikendi của PUBG. Theo đó anh chàng này cho rằng BlueHole vẫn còn rất nhiều thứ phải làm nữa để có thể cải thiện được chất lượng của game.

Cụ thể, Shroud cho rằng về bản chất, bản đồ Vikendi khá hấp dẫn và ấn tượng về mặt thị giác, nhưng về cơ bản: "Nó vẫn là PUBG và vẫn tồn tại nhiều vấn đề vốn có của PUBG" - Shroud cho biết. Anh đặc biệt nhấn mạnh về việc cảm thấy các thao tác khi di chuyển hoặc đấu súng của PUBG có phần cồng kềnh, nặng nề và thiếu đi sự mượt mà, đặc biệt là sau khi anh đã chơi Call of Duty: Black Out. "Tôi muốn nhiều thay đổi hơn về mechanic của PUBG - đó mới là điều mấu chốt" - ý kiến của Shroud góp ý với Bluehole. Nhưng dù sao, map Vikendi cũng nhận được khá nhiều lời khen từ phía Shroud, đặc biệt là với địa danh Dino Park.

Shroud đưa ra cảm nhận về map mới của PUBG: Vikendi rất thú vị, nhưng PUBG thì không - Ảnh 1.

Shroud cho rằng Vikendi là bản đồ hay nhất mà Bluehole từng tạo ra

Shround cũng chia sẻ với người hâm mộ rằng anh đã chơi thử vài ván đấu trong chế độ Danger Zone mới ra mắt của CS:GO, và theo như Shroud cho biết thì Danger Zone vẫn là một chế độ mới ra mắt, cần thêm một khoảng thời gian nữa để chứng minh với cộng đồng game thủ rằng có thể sử dụng nó để làm một bộ môn trong thi đấu eSports chuyên nghiệp. Còn về mặt bản chất, nó khá hay cũng như mang tính chiến thuật cao.

Shroud đưa ra cảm nhận về map mới của PUBG: Vikendi rất thú vị, nhưng PUBG thì không - Ảnh 2.

Shroud cho rằng chế độ Danger Zone cần nhiều thời gian hơn để đánh giá chính xác

Với những tiết lộ dưới đây, xem ra Shroud sẽ khó lòng mà comeback PUBG trong thời gian sắp tới. Có vẻ như anh chàng này vẫn cảm thấy Call of Duty: Black Out thú vị hơn thì phải.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kỳ quan văn hóa tỷ đô: Lễ hội Anime Expo 2026 phá vỡ kỷ lục với 422.000 lượt khách, thu về 115 triệu USD

Kỳ quan văn hóa tỷ đô: Lễ hội Anime Expo 2026 phá vỡ kỷ lục với 422.000 lượt khách, thu về 115 triệu USD

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Tổ chức Thúc đẩy Hoạt hình Nhật Bản (SPJA) vừa chính thức công bố các số liệu thống kê chấn động sau chuỗi sự kiện đình đám kéo dài 4 ngày vừa qua. Ngày hội Anime Expo 2026 không chỉ thiết lập một đỉnh cao lịch sử mới về lượng người tham dự mà còn tạo ra một cú hích tài chính vô cùng mạnh mẽ, khẳng định vị thế của lễ hội pop-culture lớn nhất thế giới.

Giải trí
Smartphone AI đầu tiên muốn vượt mặt Apple và OpenAI, dùng AI thay thế ứng dụng truyền thống

Smartphone AI đầu tiên muốn vượt mặt Apple và OpenAI, dùng AI thay thế ứng dụng truyền thống

quânQuân Kít

Trong khi Apple và OpenAI vẫn đang sa lầy trong cuộc chiến pháp lý liên quan đến các thiết bị AI thế hệ mới, một cái tên ít được biết đến hơn là StepX lại bất ngờ tăng tốc. Hãng công nghệ Trung Quốc vừa hé lộ mẫu smartphone AI mang tên Neo với tham vọng thay đổi cách người dùng tương tác với điện thoại, thay thế mô hình ứng dụng truyền thống bằng trợ lý AI hoạt động trên toàn hệ thống.

Công Nghệ
Lên đầu trang