Lục Địa Huyền Bí tung Update 8.0: Đấu trường Zombie đầu tiên trên MMORPG

Big Update tháng 08 sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho game thủ

Từ xưa đến nay, các sản phẩm nhập vai đến từ Hàn Quốc vẫn luôn có chỗ đứng của riêng mình trên bản đồ game thế giới. Không chỉ được các game thủ tín nhiệm nhờ gameplay sâu sắc và hệ thống tính năng thú vị, game Hàn còn thường xuyên thay đổi, cập nhật và tinh chỉnh để phù hợp với thị hiếu thay đổi từng ngày của người dùng. Tựa game phiêu lưu nhập vai Fantasy Land - Lục Địa Huyền Bí chính là một minh chứng.

Lục Địa Huyền Bí tung Update 8.0: Đấu trường Zombie đầu tiên trên MMORPG

Về nước vào hồi tháng 02/2017, tính đến nay Lục Địa Huyền Bí đều đặn một tháng update một lần, các tính năng update đều rất thú vị chứ không phải “cho có” như một số các sản phẩm cùng phân khúc khác. Mỗi bản Update đều có những điểm nhấn thu hút được sự quan tâm của cả cộng đồng, khi thì tính năng Bang chiến liên server, đấu loại trực tiếp liên server khi lại là kết hôn sinh bảo bối. Tiếp tục giữ vững vị thế game Hàn của mình, ngay hôm nay Lục Địa Huyền Bí đã chính thức tung ra bản cập nhật lớn tiếp theo với tên gọi: U Linh Chiến.

U Linh Chiến - Đấu trường sinh kề tử cận

U Linh Chiến sẽ diễn ra tối thứ Năm hằng tuần vào lúc 21:00-21:30. Tham gia vào U Linh Chiến, người chơi sẽ phải tự mình giành giật sự sống khi bị “ngẫu nhiên” chia thành hai phe Quái và Người riêng biệt. Mỗi màn đấu sẽ cho phép tối đa 16 người chơi tham gia và khoảng thời gian để kết thúc chỉ là 5 phút. Chất kịch tính, căng thẳng, hay thậm chí là sự hồi hộp là yếu tố chính khiến cho chế độ chơi này hấp dẫn đến vậy.

Lục Địa Huyền Bí tung Update 8.0: Đấu trường Zombie đầu tiên trên MMORPG

Nếu trở thành Zombie, người chơi sẽ biến thành những con quái vật khát máu và hung hãn. Ngược lại, để chống chọi với đám zombie này, các người chơi khác sẽ phải cực kỳ đoàn kết và cẩn trọng trong từng đường đi nước bước. Một bên với mục đích biến tất cả đối phương trở thành quái vật như mình, bên còn lại là cố gắng sống sót cho đến khi đồng hồ điểm giây cuối cùng.

Tổ hợp Pet - Kích duyên

Có lẽ điều gây khó chịu nhất cho các game thủ chính là sự lãng phí khi các Pet trợ chiến không xuất chiến thì sẽ trở nên vô dụng. Ở bản Update tháng 08 này, điều đó sẽ không còn là vấn đề nữa với tính năng Tổ hợp Pet. Sau khi chức năng này được mở, trong phần “Pet” - “Tổ Hợp”, người chơi có thể thấy được những nhóm Pet có thể hỗ trợ lẫn nhau trong game, mà mỗi tổ hợp còn được đặt những cái tên cực kỳ dễ thương.

Lục Địa Huyền Bí tung Update 8.0: Đấu trường Zombie đầu tiên trên MMORPG

Khi người chơi kích hoạt các Pet trong cùng 1 tổ hợp sẽ kích hoạt tổ hợp và tăng nhiều thuộc tính. Khi tất cả Pet trong 1 tổ hợp đạt cấp bậc nhất định sẽ kích hoạt thêm hiệu quả tổ hợp, cường hóa kỹ năng của Pet sẽ giúp lực chiến của Pet mạnh hơn. Vậy là từ nay trong Lục Địa Huyền Bísẽ không còn khái niệm “Pet phế” nữa.

Ưu hóa Gia Tộc

Theo đó, Gia Tộc là tính năng nằm trong bản Update tháng 07 vừa qua của Lục Địa Huyền Bí nhằm đẩy mạnh tính cộng đồng gắn kết vốn đã là điểm nổi trội. Mỗi Gia Tộc bao gồm từ 2 - 5 người, cấp gia tộc sẽ dựa vào lượng cống hiến của các thành viên, cấp càng cao phúc lợi càng nhiều. Tuy nhiên, có một điều luật được đưa ra: là vợ chồng thì không thể vào gia tộc, khiến rất nhiều cặp đôi cảm thấy bị chia cắt.

Lục Địa Huyền Bí tung Update 8.0: Đấu trường Zombie đầu tiên trên MMORPG

Với lần ưu hóa này, vợ chồng đã có vào chung gia tộc, số lượng thành viên cũng được điều chỉnh 3 - 6 thành viên. Nếu như trước đây khi rời gia tộc thì khi sẽ bị mất trắng điểm cống hiến, nhưng giờ đây khi gia nhập gia tộc mới điểm và các thuộc tính sẽ được kích hoạt lại. Ngoài ra nếu có người chơi offline hơn 7 ngày thì gia tộc có thể bỏ phiếu cho người chơi rời gia tộc, khiến các thành viên phải có ý thức trách nhiệm với Gia Tộc của mình hơn.

Lục Địa Huyền Bí tung Update 8.0: Đấu trường Zombie đầu tiên trên MMORPG

Ngoài ra bản cập nhật còn mang đến những bổ sung và tinh chỉnh khác như: Thêm tính năng Nâng cấp máy Nguyên Lực, thêm Thần Khí mới - Thời Không, Thời trang Loa Liên Server… Chi tiết các game thủ có thể xem TẠI ĐÂY.

Để chào mừng bản Update U Linh ChiếnLục Địa Huyền Bí xin được gửi tặng các game thủ bộ Giftcode giá trị, mỗi code bao gồm:

- 200 KC Khóa

- Quà Đá Ngẫu Nhiên Lv5 x2

- Thẻ Thần Bí x10

- Đá Phẩm Chất x10

- [Chọn] Hộp N.liệu T.Thành Hào Hoa x5

- Thẻ Triệu Hồi Hào Hoa x1

(Code sử dụng cho toàn bộc máy chủ, hạn sử dụng 30/09)

Hiện tại Lục Địa Huyền Bí đang có rất nhiều sự kiện ưu đãi để chào đón bản Big Update, các game thủ ngay lập tức có thể tham gia tại:

Trang chủ: https://lucdia.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang