Shadow Blood: Tựa game chặt chém mát tay mobile mở đăng kí sớm cho game thủ Việt

Với hình ảnh 3D đẹp và mượt bất ngờ cùng cốt truyện hấp dẫn, gameplay hành động nhanh, Shadowblood chắc chắn sẽ cho game thủ một tháng 9 đầy bận rộn với giai đoạn Closed Beta sắp tới

Shadow Blood: Tựa game chặt chém mát tay mobile mở đăng kí sớm cho game thủ Việt

Shadowblood là game mobile nhập vai hành động có đề tài thần thoại giả tưởng, trò chơi sẽ đưa game thủ tham gia vào cuộc chiến chống lại các thế lực bóng tối, tìm kiếm bình yên cho nhân loại. Mới đây Lytomobi đã tiết lộ thời gian Closed Beta vào ngày 1.9 sắp tới đây, đặc biệt hơn là game sẽ hỗ trợ cả Tiếng Việt.

Bối cảnh trong Shadowblood diễn ra ở hành tinh Narr, nơi đây là một vùng đất thiêng liêng được các vị thần tạo ra dưới sự bảo vệ của rồng thần Arcand. Tuy nhiên, rồng Arcand lại cảm thấy rất cô độc ở nơi đây và luôn mong ước được gặp lại đấng tối cao đã sinh thành mình.

Shadow Blood: Tựa game chặt chém mát tay mobile mở đăng kí sớm cho game thủ Việt 2

Vì thế mà chú rồng đã thực hiện một nghi thức triệu hồi. Mọi thứ đã đi chệch quỹ đạo và khi cánh cổng linh thiêng mở ra, vị thần bóng tối Belzav đã trốn thoát. Kể từ đó, cuộc chiến giữa rồng Arcand và chúa quỷ Belzav diễn ra suốt một nghìn năm.


Gameplay thực tế của Shadow Blood

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được hóa thân thành một trong các chiến binh chống lại bóng tối và sẽ được chiến đấu qua 100 cấp độ thử thách trong mode Campaign với vô số quái vật dị hợm và trùm cuối nguy hiểm trên đường đi. Nhìn chung, lối chơi của Shadowblood khá giống với dòng game Diablo kinh điển, tuy nhiên người chơi cũng có thể giải khuây với các chế độ PvP tương đối hấp dẫn.

Shadow Blood: Tựa game chặt chém mát tay mobile mở đăng kí sớm cho game thủ Việt 3

Shadow Blood: Tựa game chặt chém mát tay mobile mở đăng kí sớm cho game thủ Việt 4

Hiện tại, cộng đồng game thủ Việt đã có thể đăng ký tham gia Shadowblood ngay tại trang chủ trò chơi.

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm (giản thể: 吴亦凡; phồn thể: 吳亦凡; bính âm: Wú Yìfán, tên tiếng Anh: Kris Wu, sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990), còn được biết đến với nghệ danh Kris (Hangul: 크리스), là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, rapper người Canada gốc Trung Quốc. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO.

Giải trí
Lên đầu trang